Rượu Vang Carpineto Rosso di Montalcino

Rượu Vang Carpineto Rosso di Montalcino

GIÁ THAM KHẢO: 

790.000

Mã sản phẩm :
VYDL-993-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Carpineto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu vang Carpineto Rosso di Montalcino xuất xứ tại Tuscany – Ý, rượu được làm từ giống nho Sangiovese với nồng độ cồn 14%, chai rượu vang này để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng thực khách bởi hương vị hài hòa và chất lượng hoàn hảo. 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Carpineto Rosso di Montalcino

Giới thiệu rượu vang Carpineto Rosso di Montalcino

Rượu vang có bề dày lịch sử lâu đời, hấp dẫn và được coi là loại thức uống cổ xưa rất có lợi cho sức khỏe, chính vì thế mà ngành công nghiệp sản xuất rượu vang ngày càng phát triển, đặc biệt là tại Ý. Với một quốc gia có bề dày lịch sử sản xuất rượu vang, hàng năm tại đây cho ra đời rất nhiều những chai rượu vang ngon, đặc sắc và hấp dẫn, trong đó có chai rượu vang Carpineto Rosso di Montalcino, chai rượu này hội tụ đầy đủ nhất những tinh hoa của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang nơi đây.

Đặc điểm của rượu vang Carpineto Rosso di Montalcino

Carpineto Rosso di Montalcino là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Casa Vinicola Carpineto, rượu được làm từ 100% giống nho Sangiovese đặc trưng của Ý,  Rượu có màu đỏ ruby đặc sắc cùng với gam màu garnet ấm áp, hòa quyện cùng nhiều tầng lớp hương thơm của các loại trái cây, điển hình là anh đào, mận, một chút khói và mộtchút hương gỗ sồi thanh lịch.

Rượu có nồng độ 14% hài hòa và êm ái với hương vị đầy đủ cùng cấu trúc cân bằng của tannin mạnh mẽ và axit mượt mà tạo nên dư vị lắng đọng và nhẹ nhàng khi thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 18 đến 20oC, ngâm lạnh 20p trước khi thưởng thức. Để hương vị rượu được bùng nổ nên kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt đỏ và game chính là những thứ không thể thiếu khi sử dụng loại rượu này.

Quy trình sản xuất rượu vang Carpineto Rosso di Montalcino

Nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công và được chuyển về nhà máy để loại bỏ cuống và làm sạch, nho sau khi làm sạch sẽ được cho và hệ thống để nghiền ép và chuyển đi lên men tại các phòng kín trong nhiệt độ từ 25 đến 30oC trong khoảng từ 10 đến 12 ngày. Sau khi kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi của Pháp và lão hóa tại đây khoảng 8 tháng trước khi được chiết xuất đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658