Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Sauvignon Blanc

Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HTK9-734

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Chile tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những tác phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau. Chai Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Sauvignon Blanc này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu sáng giá của nhà sản xuất Vina San Pedro đến từ đất nước Chile.

Thông tin về Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm Vang: Elqui Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Castillo De Molina Reserva Sauvignon Blanc

Trưởng thành từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang huyền thoại Elqui Valley, chai vang trắng này không ngừng toả sáng trên thị trường và lọt vào trầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu hiện nay. Yêu thương trọn vẹn dành cho chai rượu vang chúng xuất phát từ chính hương vị có trong rượu. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, chai rượu vang là sự hoà quyện giữa hương vị của nho rồi còn đến hương thơm của táo, dứa, ổi, cam, chanh hay quýt.

13% là nồng độ cồn có trong vang. Sở hữu một nồng độ lưu luyến cân bằng, vang phù hợp với tất cả những khách hàng thưởng thức rượu khác nhau. Cứ mỗi lần trải nghiệm chai rượu vang sẽ là những lần bạn được chìm đắm trong tình yêu thương và nỗi nhớ đong đầy.

Bạn có thể thưởng thức rượu nguyên chất, hoặc cũng có thể thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau. Chai rượu vang này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà chế biến theo các kiểu hấp ,luộc, nướng. Hải sản các loại cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt đột từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658