Rượu Vang Caliterra Cenit

Rượu Vang Caliterra Cenit

GIÁ THAM KHẢO:

2.750.000

Mã sản phẩm :
CLDL-2.750-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Caliterra

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Malbec

Petit Verdot

Vùng làm vang:

Colchagua Valley


Rượu vang Caliterra Cenit xuất xứ tại Chile, rượu được sản xuất từ 4 giống nho Cabernet Sauvignon (62%), Carmenere (11%), Malbec (16%) và Petit Verdot (11%) với nồng độ là 14%. Rượu mang trong mình hương vị tuyệt vời và độc đáo, thu hút thực khách ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Caliterra Cenit

Giới thiệu rượu vang Caliterra Cenit

Khi nhắc tới đất nước Chile, người ta thường liên tưởng ngay đến những chai rượu vang thượng hạng, có thể nói vang Chile có nét độc đáo dù có trong hàng trăm chai vang khác nhau, nhóm vang của nơi này vẫn mang một phong thái hoàn toàn khác biệt, ấn tượng đậm sâu trong tâm trí mỗi kẻ sành vang. Đặc biệt trong đó phải nói tới chai Caliterra Cenit, được lên men từ những giống nho đỏ nổi tiếng nhất cùng với hương vị đặc trưng, chai rượu vang này đã mang đến cho người thưởng thức sự khác biệt hoàn toàn mới lạ so với những chai rượu vang Chile khác khi sử dụng.

Đặc điểm rượu vang Caliterra Cenit

Là một chai rượu vang nổi tiếng của nhà sản xuất Caliterra, rượu là sự hòa quyện tinh tế của 4 loại nho chính với tỉ lệ hoàn hảo là :(62%) nho Cabernet Sauvignon, (11%) nho Carmenere, (16%) nho Malbec và (11%) nho Petit Verdot, rượu có màu đỏ ruby hòa cùng ánh tím huyền bí, kết hợp cùng  hương vị nồng nàn của các loại hoa quả khác nhau. Một nhấp rượu vang sẽ cảm nhận được cấu trúc chắc chắn đặc trưng của vang vùng Colchagua Valley, kéo theo vị chát của tannin mạnh mẽ cùng vị chua của axit mềm mượt  đọng lại trong khoang miệng rất lâu sau khi thưởng thức.

Caliterra Cenit có nồng độ 14%, nồng độ khá cân bằng và ổn định, đối với loại vang này, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là khoảng từ 16 đến 18 độ. Ngoài ra, rượu là một sự kết hợp hoàn hảo với các món ăn Chile hoặc các món thịt đỏ nướng, thịt quay, cừ hầm, phô mai… cũng đều rất tuyệt vời. Lưu ý ngâm lạnh 30p trước khi sử dụng để rượu thêm đậm đà và tròn vị nhất

Quy trình sản xuất rượu vang Caliterra Cenit

Tới thời điểm nho chín nhà sản xuất bắt đầu cho thu hoạch nho về để sản xuất, nho sau khi thu hoạch về sẽ được đưa vào hệ thống nghiền ép lấy nước nho và chuyển đi lên men trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Kết thúc qua trình lên men trong vòng 7 ngày rượu được ủ khoảng 18 tháng trong những thùng gỗ sồi Pháp để hương vị rượu được ổn định và đậm đà hơn. Với sự kết hợp phóng khoáng nhưng vẫn đầy tinh tế của 4 loại nho nổi tiếng của Chile, đây hứa hẹn sẽ là một ngôi sao sáng trong làng rượu vang quốc tế.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658