Rượu Vang Ca’Rugate Campo Lavei

Rượu Vang Ca’Rugate Campo Lavei

GIÁ THAM KHẢO:

850.000

Mã sản phẩm :
HHTH_900-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella


Rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei xuất xứ tại Ý, giống nho Corvina chiếm 45%, Corvinone chiếm 40% và còn lại là nho Rondinella, nồng độ 14,5%. Chai vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi gia đình trong những dịp tết đến xuân về để mang đến một không khí đầm ấm và hạnh phúc vui nhộn nhất.

Rượu Vang Ca' Rugate Campo Lavei

Giới thiệu về rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei

Rượu vang đã từ lâu trở thành một nền văn minh trên thế giới và ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả các quốc gia đặc biệt là đối với những nước có nền kinh tế phát triển. Nắm được vai trò quan trọng như vậy, nhà sản xuất đã biết chớp cơ hội để sản xuất ra rất nhiều những dòng vang khác nhau nhằm phục vụ đa dạng hóa nhu cầu của người tiêu dùng.

Ca’Rugate Campo Lavei là sản phẩm tiêu biểu của đất nước Ý, rượu là niềm tự hào của người dân nơi đây đồng thời sẽ mang đến cho những người thưởng thức rượu vang như được thăng hoa. Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá mạnh  với lượng tannin mịn màng phong phú nhất.

Đặc điểm của rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei 

Rượu được làm nên từ 3 giống nho cơ bản và kết hợp theo tỉ lệ nhất định đó là nho Corvina chiếm 45%, Corvinone chiếm 40% và còn lại là nho Rondinella. Đây là những giống nho phổ biến nhất có mặt tại  vườn nho mang tên Campo Lavei với niên vụ lâu năm luôn đảm bảo năng suất và chất lượng của rượu cả về hương thơm cũng như sắc màu của nó.

Ca’Rugate Campo Lavei có hương vị khá ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa từ hương thơm của 3 giống nho kết hợp với hương vị của trái cây như anh đào, mận chín…nhằm mang đến lượng tannin mịn màng nhất. Rượu thích hợp để thưởng thức đính kèm với một số món ăn như mì ống, thịt sốt hay đồ nướng…

Quy trình sản xuất rượu vang Ca’Rugate Campo Lavei 

Rượu là kết quả của niềm đam mê cũng như lòng nhiệt huyết của những người sản xuất Tessari, họ chắt lọc những thứ tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng để tạo nên một dòng rượu vang gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Bằng đôi bàn tay khéo léo của họ, người ta đi thu hoạch nho một cách hết sức cẩn thận tỉ mỉ để đảm bảo cho trái nho được hoàn hảo về chất lượng mà không bị dập nát. Sau đó họ tiến hành ủ nho trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ khoảng 1 tuần trước khi chuyển chúng sang những thùng gỗ sồi Pháp để lên men từ 8 đến 10 tháng. Kết thúc quá trình lên men nho trong thùng gỗ sồi, người ta mang chúng ra đóng chai và để rượu ổn định thêm một thời gian ngắn nữa rồi mới cung cấp ra thị trường tiêu thụ.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658