Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.799.000

Mã sản phẩm :
PV-1799-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi quý vị thưởng thức bất cứ một ly rượu vang của một quốc nào thì đều muốn hiểu rõ nguồn gốc và chất lượng của loại vang đó. Mỗi loại rượu vang của một quốc gia lại có hương vị đặc trưng khác nhau. Có một quốc gia hàng năm vẫn đóng góp một số lượng lớn các chai vang có chất lượng từ bình dân đến hảo hạng cho thị trường thế giới và một chai vang có chất lượng ngon trong số đó là Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon.

Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Thông tin về Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Nhà sản xuất: Les Heritiers du Comte Lafon

Loại vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt gia cầm, rau xanh, hải sản, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Vire Clesse Les Heritiers Du Comte Lafon

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài. Nho được thu hoạch bằng tay tại vườn sau đó vận chuyển về nhà máy rửa sạch và bỏ cuống. Tiếp theo đó chúng được cho vào hệ thống ép lấy phần dịch để thực hiện quá trình ủ, lên men, lão hóa trong thời gian từ 18 tháng trở lên. Khi đã đạt được tiêu chuẩn của nhà sản xuất rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu xanh lá tươi tắn và hấp dẫn; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây tươi như nho, chanh, bưởi, táo, lê kết hợp cùng một số nguyên liệu và gia vị cao cấp đem đến một sự tươi mới, thơm ngon, sánh mịn cho vang. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu đầu tiên sẽ thấy một vị chua nhẹ xuất hiện nơi vòm miệng là vị chua đặc trưng của nho Chardonnay và khi trôi xuống cổ họng rượu sẽ cho cảm nhận một vị ngọt thanh từ các loại trái cây và vani tạo nên một dư vị dai dẳng cho người thưởng thức.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13,5 %; được thiết kế trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, dịu nhẹ cho thấy đây là một đồ uống thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658