Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

GIÁ THAM KHẢO: 

650.000

Mã sản phẩm :
VVC-686-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Bisquertt

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hương thơm hảo hạng dư vị đọng lại lâu dài. Đây xứng đáng là chai rượu vang được yêu thích nhất tại Chile.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Bisquertt Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

Giới thiệu Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

Rượu vang Chile đã đi một đoạn đường dài để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, như một sự sắp đặt và ưu đãi của tạo hóa, đất nước Chile được thiên nhiên ưu đãi với với điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu vô cùng phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của những giống nho hảo hạng. Trên cơ sở đó, cùng với việc không ngừng nâng cao chuyển giao công nghệ trong quy trình sản xuất rượu vang, có thể thấy, thành công của rượu vang Chile hôm nay là sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ khách quan tới chủ quan.

Rượu vang Chile gây ấn tượng mạnh mẽ với các dòng rượu vang thơm ngon hảo hạng. Trong số đó, rượu xứng đáng được đứng trong danh mục những chai rượu vang được yêu thích nhất. Dòng vang trực thuộc hãng sản xuất Bisquertt được sản xuất từ giống nho Merlot trứ danh của khu vực trồng nho giàu tiềm năng tại Chile – Colchagua Valley.

Đặc điểm Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng, hiện đại kết hợp cùng ánh tím tinh tế khiến diện mạo của nó trở nên vô cùng cuốn hút. Dòng vang này mang tính đặc trưng của giống nho Merlot trồng tại thung lũng trung tâm Colchagua Valley vì thế vị của rượu rất đậm đà.

Khi chai rượu vang vừa được mở ra, ngay lập tức bị bủa vây trong hương vị của trái cây vỏ đỏ chín mọng như mận, anh đào, việt quất cùng gia vị, được kết hợp đến hòa quyện, cùng với hương gỗ sồi tạo vị chát mềm mại nó trở nên vô cùng kích thích với bất kì thực khách nào. Chất tannin mềm mại, hào phóng trở thành điểm nhấn ấn tượng trong hương vị. Đặc biệt cấu trúc nhẹ nhàng, lan tỏa tốt trong vòm miệng và khá cân bằng tạo nên thương hiệu của Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot trong số những dòng vang đỏ Chile.

Rượu thích hợp với pho mát,các loại thịt trắng, pate, thịt đỏ quay, nướng với sốt, món thịt chim, thịt xông khói…. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức dòng vang này là dưới 18 độ C. Trước khi uống nên cho rượu thở ít nhất 30 phút trong bình decanter để rượu tỏa hương thơm đều đặn. 

Phương thức sản xuất Rượu Vang Chile Single Vineyard Ecos de Rulo Merlot

Công đoạn sản xuất rượu bắt nguồn từ công đoạn thu hoạch nho Merlot  bằng phương pháp thủ công hết sức cẩn thận bởi những người thợ lành nghề. Nho sau khi được sơ chế sẽ được ép lấy nước và trải qua quá trình lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt. Cuối cùng, rượu sẽ được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp hoặc những thùng thép không gỉ trong một khoảng thời gian dài trước khi đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116