Rượu Vang Charisma Primitivo

Rượu Vang Charisma Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

950.000

Mã sản phẩm :
HHTH-1.000-24h

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Charisma Primitivo xuất xứ tại Ý, giống nho Primitivo, nồng độ 14,5%, chai vang này hứa hẹn sẽ mang đến một chất lượng vang hoàn hảo nhất dành cho những người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Rượu Vang Charisma Primitivo

Giới thiệu về rượu vang Charisma Primitivo

Rượu đươc coi như là đứa con cưng của thương hiệu sản xuất rượu vang vùng Manduria với sự đẳng cấp và tinh tế nhất, với hương vị nồng nàn và chất lượng tuyệt hảo, chai rượu vang này đã dần chinh phục được rất nhiều thực khách yêu rượu vang trên toàn thế giới.

Charisma Primitivo đến từ đất Ý xa xôi, chai rượu vang này cũng là thành quả của những niềm đam mê cháy bỏng và lòng nhiệt huyết yêu nghề của những nhà làm rượu vang. Họ biết kết tinh và chắt chiu những gì tinh túy nhất của thiên nhiên ban tặng để tạo nên được dòng vang ấn tượng này.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, dung lượng 750 ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả những người thưởng thức rượu vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu cũng như lượng tannin khá mịn màng phong phú.

Đặc điểm của rượu vang Charisma Primitivo

Rượu vang Charisma Primitivo được làm từ 100% giống nho Primitivo – đây là giống nho nổi tiếng được trồng nhiều tại vùng Puglia miền nam nước Ý, là nguyên liệu cơ bản nhất để tạo nên những tuyệt phẩm có vị trí hàng đầu trong nền công nghiệp sản xuất rượu vang.

Rượu mang hương vị đa dạng phong phú bởi hương thơm của những loại trái cây lẫn lộn khác nhau kết hợp với những loại gia vị đặc biệt để tạo nên một hương thơm nồng nàn đặc trưng. Những món ăn có thể sử dụng để kết hợp được với dòng vang này như mỳ ý, nước sốt hay thịt đỏ, pho mát…bạn nên sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16 đến 18 độ.

Cách sản xuất rượu vang Charisma Primitivo 

Charisma Primitivo được làm từ những trái nho có nguồn gốc hình thành ở những khu vườn có gốc nho trung bình 45 năm tuổi để cho ra năng suất cũng như chất lượng nho tốt nhất. Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng biện pháp thủ công vào cuối tháng 10, người ta mang nho đi chọn lọc sơ chế và nghiền nát.

Sau đó người ta lên men nho cùng với một phần men đã có sẵn trong những chiếc thùng chứa khoảng từ 20 đến 25 ngày. Tiếp theo nhà sản xuất tiến hành chuyển phần nước và xác nho sang những chiếc thùng gỗ sồi Pháp và ủ thêm 8 tháng rồi đóng chai để rượu ổn định trong hầm lạnh thêm 8 tháng nữa trước khi đến tay người thưởng thức rượu vang.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658