Rượu Vang Domaine De Mihoudy Côteaux Du Layon

Rượu Vang Domaine De Mihoudy Côteaux Du Layon

GIÁ THAM KHẢO: 

850.000

Mã sản phẩm :
WH6-850

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Rượu Vang Domaine de Mihoudy Côteaux Du Layon là một trong số những chai vang Pháp điển hình có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay. Vang ra đời là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất Domaine de Mihoudy để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt trong tâm trí những người đã từng thưởng thức chai vang. Hãy cùng mình tìm hiểu xem vì sao chúng lại có sức hấp dẫn đến như vậy các bạn nhé.

Rượu Vang Domaine De Mihoudy Côteaux Du Layon

Thông Tin Về Rượu Vang Domaine de Mihoudy Côteaux Du Layon

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaine de Mihoudy

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Domaine de Mihoudy Côteaux Du Layon

Không phải ngẫu nhiên chai vang này lại có khả năng chinh phục lòng người một cách dễ dàng đến như vậy. Được làm hoàn toàn từ những trái nho Chenin Blanc, chai rượu vang ra đời đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc và trở thành một trong số những chai vang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của chai vang này vô cùng tuyệt hảo và tròn trịa nhờ vào hương vị của giống nho Chenin Blanc. Ngoài ra vang còn có sự phảng phất bởi hương thơm từ những cây kẹo, của mật ong rừng và nhiều hoa trái khác.

Nồng độ 12.5% nhẹ nhàng vừa phải đủ để cho người thưởng thức cảm nhận được một cấu trúc cân bằng và 1 lượng tannin mịn màng đa dạng. Bạn có thể thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn như các loại cá biển, cá hồi hay cá ngừ cùng một chút pho mai nehj nhàng chắc chắc sẽ là một kết hợp tuyệt vời hoàn hảo.

Hãy lựa chọn rượu vang dành cho những bữa tiệc đông vui như tiệc cưới hỏi…tất niên. Vang sẽ đảm bảo cho bạn có được bầu không khí vui tươi ấm áp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658