Rượu Vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

Rượu Vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

GIÁ THAM KHẢO:

12.000.000

Mã sản phẩm :
HHTH-12000-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese

Syrah


Rượu vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection, xuất xứ tại Ý, giống nho Syrah và Sangiovese, nồng độ cồn 13,5%, đây là món quà tinh thần đặc biệt nhất dành cho tất cả các bạn, thích hợp để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp đồng thời là món quà biết có giá trị.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

Giới thiệu về rượu vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

Tenuta Montecchiesi là một trong những loại rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Ý không chỉ được người Việt Nam ưa chuộng mà chúng còn được toàn thế giới ghi nhận về chất lượng của nó.

Với những điều kiện thuận lợi về khí hậu, địa hình cũng như thổ nhưỡng đã tạo tiền đề cơ bản cho Italia phát triển những khu vườn trồng nho với quy mô lớn cho ra năng suất cao làm nguyên liệu cơ bản nhất cho quá trình duy trì và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này.

Rượu được làm từ hai giống nho cơ bản có sự phối hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định là  Syrahsangiovese. Đây là hai giống nho chất lượng của Ý với những trái nho da mỏng căng tròn và hương thơm hấp dẫn nhất làm nguyên liệu cơ bản để quyết định phần lớn cho hương vị của rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

Rượu mang những đặc điểm và cá tính riêng mà không phải dòng vang nào cũng có được đặc điểm ấy. Hương vị của rượu khá mềm mại và khêu gợi từ hương thơm của quả anh đào đậm đi kèm với hương của thân cây gỗ sồi…tất cả như mang đến một hương vị tức thời như bùng nổ ngay trong vòm miệng những người thưởng thức rượu vang.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% và dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như có lượng tannin mịn màng đa dạng nhất. Bạn có thể sử dụng rượu để kết hợp thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, pho mát…. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi ở 18 độ.

Quy trình sản xuất rượu vang Tenuta Montecchiesi 23k Gold Selection

Nho sau khi được thu hoạch người ta sẽ mang về nhà sản xuất để chọn lọc và sơ chế. Sau đó chúng sẽ được mang đi ép lấy nước để tiến hành lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ khoảng từ 3 đến 5 tuần để làm cho nho được lão hóa.

Tiếp theo người ta tiến hành lọc phần vỏ và cặn riêng ra để chuyển nước nho sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiếp tục thực hiện quá trình ủ lên men rượu. Thời gian ủ lên men rượu trong thùng gỗ sồi được kéo dài khoảng  năm sau đó nhà sản xuất mang chúng ra đóng chai và tiếp tục bảo quản rượu trong hầm lạnh thêm 2 năm nữa rồi mới mang ra bán bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658