450.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
2000 ML
Giống nho:
Negroamaro
Primitivo
Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý chúng ta không thể bỏ qua cái tên chai Rượu Vang Bịch Bio Farfalla Vino Rosso Biologico. Không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng rượu, chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang này chúng ta sẽ nhớ mãi về dư vị có bên trong rượu. Hãy tự tạo cho mình cơ hội để khách hàng được thưởng thức và cảm nhận với chai rượu vang để từ đó chúng ta sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo tuyệt vời có bên trong dư vị của chai rượu vang ấy.
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Northern Italy / Vénétie
► Hãng sản xuất: Antiche
► Loại vang: Rượu vang Đỏ
► Giống nho: Negroamaro, Primitivo
► Nồng độ: 12.5 %
► Dung tích: 2000 ml
Northern Italy / Vénétie là một trong số những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Dường như những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Negroamaro, Primitivo, rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Ghi chú bên trong sản phẩm rượu vang còn có hương vị của đinh hương, gỗ sồi, tuyết tùng hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Sở hữu một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng với nồng độ cồn vừa đủ 12.5% làm nên cho chai rượu vang có được một ấn tượng vô cùng hoàn hảo, Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì chúng ta nên có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng.