Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

2.130.000

Mã sản phẩm :
24HVY3-2130

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang Nổ Ý tự bao giờ trở thành đề tài muôn thủa được nhiều nhà thưởng thức rượu đưa ra tranh luận và bàn tán bình phẩm. Một trong số những chai vang nổ của Ý có sức tiêu thụ lớn trên thị trường hiện nay trong đó đáng phải kể đến là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc. Hãy tự tạo cho mình cơ hội được thưởng thức rượu vang để bạn có được những trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

 Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Demi Sec Trentodoc

Vang Ý đủ mạnh mẽ để chinh phục lòng người thưởng thức rượu vang trên thế giới. Những sản phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho trắng Chardonnay, hương vị của rượu vang mang đậm hương thơm tươi mới của nho. Thi thoảng đan xen trong rượu còn có hương vị của táo xanh, hương thơm của dứa, xoài hay cam, quýt và bưởi các loại.

Tình yêu đong đầy trong chai rượu vang làm điểm nhấn cơ bản để khẳng định rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều tín đồ vang Ý.

Thưởng thức rượu vang không phải bạn muốn dùng vang như thế nào cũng được. Để cho rượu được ngon hơn, đậm đà hơn và tươi mới hơn thì bạn nên biết cách kết hợp dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ hải sản, cá nướng, tôm, cua biển nướng hấp và những món ăn khai vị nhẹ nhàng. Lưu ý nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ để cho chai rượu vang được phát huy trọn vẹn hơn hương vị có trong rượu sau mỗi lần người dùng vang cảm nhận.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116