Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite Saumur

Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite Saumur

GIÁ THAM KHẢO: 

1.598.000

Mã sản phẩm :
PPV-1598-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Được xem là chai vang có chất lượng tuyệt hảo sinh ra tại một quốc gia có thế mạnh về sản xuất rượu vang là đất nước Pháp chai Rượu Vang Thierry Germain L’Insolite Saumur ngày càng thể hiện được sức lan tỏa và tầm ảnh hưởng của nó trên toàn thế giới. Rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiếp đối tác, khách hàng.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Thierry Germain L’Insolite Saumur

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Domaine des Roches Neuves

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Chenin Blanc

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Xà lách, thịt, cá nướng, phô mai, thịt bò mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Thierry Germain L’Insolite Saumur

Quý vị đang phân vân không biết lựa chọn loại đồ uống nào để thiết đãi đối tác, khách hàng quan trọng thì loại vang này chính là một sự lựa chọn không hề tồi. Rượu được chiết xuất từ 100 % giống nho nổi tiếng …….., nho được thu hoạch bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sẽ được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi của Pháp từ 12 tháng trở lên, sau đó chúng tiếp tục được lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ một vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu có màu vàng nhạt, hương vị là sự phức hợp của nhiều loại trái cây tươi căng mọng như cam, lê, táo, xoài; sự hấp dẫn từ hương vị còn được tạo nên bởi nhiều loại nguyên liệu cao cấp như hoa trắng, tiêu, vani, gỗ sồi sẽ mang đến cho vòm họng quý vị nhiều dư vị ấn tượng và lưu lại khá lâu ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc.

Rượu được các chuyên gia đánh giá với số điểm khá cao là 90/100 điểm, sở hữu mức nồng độ cồn không quá cao từ 12,5 – 13 độ C vì thế rượu phù hợp làm đồ uống với nhiều đối tượng khách hàng kể cả khách hàng mới thưởng thức rượu vang lần đầu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116