Rượu Vang Dog Point Vineyard Section 94 Sauvignon Blanc

Rượu Vang Dog Point Vineyard Section 94 Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

1.614.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-1614

Xuất xứ:

New Zealand

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Vang trắng có những đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển của rượu vang thế giới nói chung. Một trong số những chai vang trắng đến từ đất nước New Zealand được nhiều người biết đến trên thị trường đó chính là chai rượu vang mang tên Rượu Vang Dog Point Vineyard Section 94 Sauvignon Blanc. Thưởng thức chai rượu để bạn cảm thấy yêu thương vang một cách trọn vẹn sâu sắc.

Thông tin về Rượu Vang Dog Point Vineyard Section 94 Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: New Zealand

 Thương Hiệu: Dog Point

Vùng Làm Vang: Marlborough

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Dog Point Vineyard Section 94 Sauvignon Blanc

Dog Point nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu khác nhau. Chai rượu vang này là một đứa con tinh thần của nhà làm rượu. Có những cá tính hết sức mởi mẻ, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định.

Trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho Sauvignon Blanc, rượu làm nên hương vị ngọt ngào và phong phú của nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn từ hương vị của táo xanh, của mật ong, bạc hà hay những trái cây có múi chín mọng nước.

13.5% là nồng độ cồn có trong rượu. Những cảm nhận phong phú về chai rượu vang không chỉ ở hương vị có trong chúng mà còn ở nồng độ cồn. Luôn toả sáng trên thị trường, vì thế cho nên sản phẩm rượu vang không ngừng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức.

Càng tuyệt vời hơn khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn đươc chế biến từ thịt trắng như thịt ếch, thịt gà. Những món ăn hải sản hay các món khai vị…sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658