260.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
11 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu Vang Ca’Munari Là chai vang trắng được sản xuất tại đất nước Ý bởi nhà sản xuất Contri Spumanti. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất của nước Ý và nổi tiếng trên thị trường rượu vang quốc tế.
Rượu Vang Ca’Munari là chai vang đại diện điển hình cho cảm hứng làm rượu từ hình tượng người con gái trẻ trung, quyến rũ và tinh nghịch.Chai vang trắng Ca’Munari với bọt nổ, thành quả từ kỹ thuật làm rượu hết sức đặt biệt của nhà Contri Spumanti, gây ấn tượng mạnh với hầu hết những người lần đầu thưởng thức.
Rượu Vang Ca’Munari được làm từ giống nho Chardonnay với màu vàng rơm sang trọng thu hút sự chú ý của nhiều thực khách yêu thích vang trắng, hòa quyện cùng màu sắc tươi mới đó, chai rượu vang trắng này còn mang tới hương thơm tươi mát của các loại hoa quả như chanh leo, dưa lê, táo, cùng với đó là hương vị tươi mới thơm ngon tròn vị và mềm mượt. Cấu trúc tanin mềm mượt cùng với độ axit cân bằng đem lại sự thanh lịch tao nhã khi thưởng thức.
Rượu có nồng độ cồn 11% vol khá nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách sử dụng rượu vang, thể tích là 750 ml khiến nó phù hợp làm đồ uống khai vị trong các bữa tiệc của gia đình bạn. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng chai rượu vang Ca’Munari này với các món làm từ thịt trắng hay đồ ăn hải sản, cá, salad hoặc đơn giản là một chút trái cây và bánh ngọt cũng là một gợi ý tuyệt vời để bạn và gia đình cùng thưởng thức.
Nhiệt độ bảo quản 15-17 độ C, ngâm lạnh trước khi sử dụng đạt 10-12 độ C để hương vị của rượu được bùng nổ mạnh mẽ nhất.
Nhà làm vang Contri Spumanti luôn đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Mỗi công đoạn của chu trình sản xuất và đóng chai đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia rượu vang cùng với hệ thống tự động của các máy móc thiết bị hiện đại.
Nho được hái hoàn toàn thủ công. Những trái nho chín mọng được ép một cách dễ dàng. Ngay sau khi thu được lượng nước ép yêu cầu, quá trình lên men nối tiếp (lên men từ nước nho tách vỏ). Rượu sau đó được đưa vào những thùng gỗ sồi lớn trong khoảng thời gian dài, ít nhất là 6 tháng với mục đích khiến rượu lão hóa. Kết thúc 6 tháng, rượu tiếp tục được chuyển sang các thùng thép không gỉ. Sau đó để trong chai 3 tháng trước khi đem ra thị trường.