1.950.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Veneto
Loại vang:
Amarone
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Corvina
Corvinone
Molinara
Rondinella
Rượu vang Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella Classico là hiện thân của những chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp nhất của nước Ý có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến. Thuộc dòng rượu Amarone cao quý, rượu có nồng độ cồn 15%, làm từ 4 giống nho nổi tiếng Corvina, Molinara, Rondinella và Corvinone. Rượu có xuất xứ từ vùng Veneto – Italia.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Giới thiệu về rượu vang Aureum Acinum Amarone Della Valpolicella Classico
Là một trong những dòng rượu vang cao cấp có mặt ở hầu khắp trên thị trường các nước hiện nay, rượu xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả những người thưởng thức bởi chất lượng cũng như hương vị có trong rượu.
Rượu được sản xuất từ những giống nho cơ bản theo một tỉ lệ pha trộn nhất định đó là loại nho Corvina, Molinara, Rondinella và Corvinone. Có thể nói đây được coi là một trong những sự kết hợp hoàn hảo và đặc biệt nhất để tạo nên một phong cách riêng độc đáo cho dòng rượu vang.
Với mức giá 2.250.000 đồng/ chai đã phần nào khẳng định được vị trí, thương hiệu cũng như sự đẳng cấp của chai rượu vang trong thế giới rượu vang của nhân loại.
Rượu mang một tính cách riêng biệt mà không dòng vang nào có thể so sánh được. Đó là một hương vị đầy lưu luyến được bao bọc bởi một vị cay nồng nhẹ nhàng kèm theo chút hương thơm tươi mới và mát mẻ của vị cam thảo. Bên cạnh đó còn có chút hương thơm từ chocalate đã góp phần mang đến sự ngọt ngào khó có thể cưỡng lại được đối với những tâm hồn thưởng thức rượu vang.
Với nồng độ cồn có trong rượu đạt 15% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ do có tính axit trong rượu cao. Do vậy thích hợp để cho những đấng mày râu thưởng thức rượu đồng thời sẽ mang đến một cảm giác khỏe khoắn và thư giãn nhất.
Bạn có thể thưởng thức rượu để kết hợp với một số món ăn như những món kho hoặc hầm ở điều kiện nhiệt độ từ 18 đến 20 độ sẽ cho ra dư vị ấn tượng nhất của rượu vang đối với người thưởng thức.
Rượu được sản xuất dựa trên một quy trình truyền thống trong đó đòi hỏi những người làm nghề phải cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi khâu của quy trình từ thu hoạch nho cho đến đóng chai thành phẩm.
Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp với thời gian khoảng 2 năm. Sau đó người ta mang rượu ra đóng chai rồi tiếp tục bảo quản rượu để nguyên trong chai thêm 1 năm nữa trước khi cung cấp ra bên ngoài thị trường.