Rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero

Rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero

GIÁ THAM KHẢO:

595.000

Mã sản phẩm :
WH-595-24H

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Arzuaga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Tempranillo


Rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero là một sản phẩm rượu vang nổi tiếng của nhà sản xuất Arzuaga. Thành phần chính của rượu vang được kết hợp bởi 2 giống nho Tempranillo – Cabernet Sauvignon thơm ngon. Vùng trồng nho Ribera Del Duero, Tây Ban Nha là nơi đã sản xuất ra những chai rượu nổi tiếng này với nồng độ 13,5%.

Rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero

Giới thiệu về rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero

Đất nước Tây Ban Nha vẫn luôn có một nền sản xuất rượu vang cổ truyền, phát triển mạnh mẽ. Mặc dù không thể so sánh với những quốc gia có lịch sử sản xuất rượu vang từ lâu đời nhưng Tây Ban Nha vẫn có được cho mình những nét riêng và chỗ đứng nhất định trên thị trường rượu vang thế giới.

Kể cả ở trong nước hay xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, thì mức giá vẫn phù hợp với thu nhập bình quân đầu người của từng quốc gia. Một sản phẩm chất lượng, thương hiệu lớn, lại có hương vị thượng hạng và giá cả phải chăng thì chắc chắn mọi người đều yêu thích.

Đặc điểm của rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero

TempranilloCabernet Sauvignon là 2 giống nho được sử dụng để làm nên rượu vang này.  Cái tên của nó được kết hợp bởi thương hiệu rượu vang – nhà sản xuất Arzuaga và vùng trồng nho Ribera Del Duero. Nếu ai thường tìm hiểu về các loại rượu vang Tây Ban Nha thì chắc chắn sẽ rất dễ dàng có thể đọc ra được những thông tin hữu ích ngay từ chính cái tên rượu.

Với nồng độ 13,5% rượu đảm bảo được một tính cách nhẹ để thích hợp được với nhiều đối tượng khác nhau kể cả nam giới và phụ nữ.

Hương vị của rượu vang được toát lên bởi  hương vị thơm ngon, tươi mới của vị nho chín mọng, vị tannin mềm, quả dâu, quả anh đào, quả mâm xôi cùng hương cà phê, cacao,… Tất cả quyện vào nhau chặt chẽ làm thành hương vị phức tạp và khó quên.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy hương thơm thoang thoảng của gỗ sồi cứ quanh quẩn bên cạnh. Điều này là do rượu đã được ngâm ủ cẩn thận trong các thùng gỗ sồi lớn, kín trong vòng 6 tháng trước khi được cung cấp ra ngoài thị trường.

Thưởng thức rượu vang Arzuaga La Planta Ribeira del Duero đúng cách

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được nghệ thuật ấy. Các món ăn ngon từ pho mát, xúc xích, thịt trắng và thịt gia cầm sẽ là lựa chọn ưu tiên khi thưởng thức cùng rượu.

Rượu sẽ được ướp lạnh trước khi dùng, sự kết hợp hoàn hảo như vậy sẽ làm phát huy tối đa hương vị tuyệt hảo của Arzuaga La Planta Ribeira del Duero. Sự tinh tế, đậm đà và cao cấp, thượng hạng của vị rượu sẽ được thể hiện rõ nét như một người hùng của bữa ăn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658