Rượu Vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

Rượu Vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

GIÁ THAM KHẢO:

2.060.000

Mã sản phẩm :
WWH-2365-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Arzuaga

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Tempranillo


Rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do là sản phẩm tâm đắc của nhà sản xuất Arzuaga. Với nồng độ 14% và sự kết hợp của 2 giống nho ngon tuyệt Tempranillo – Cabernet Sauvignon từ vùng trồng nho Ribera Del Duero, Tây Ban Nha, những chai rượu vang tuyệt vời đã lần lượt ra đời.

Rượu Vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

Giới thiệu về rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

Những quốc gia có nền sản xuất rượu vang ấn tượng trên toàn thế giới sẽ luôn phát triển từng ngày để không bị khách hàng bỏ quên. Tây Ban Nha cũng vậy, họ đã nỗ lực cố gắng để đưa ra thị trường nhiều loại rượu vang hơn, ngon hơn, đậm vị hơn,…  một trong số những dòng vang đó tiêu biểu là rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do.

Đây là một trong những dòng vang có chất lượng hoàn hảo, rượu là sự kết tinh bởi những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng đồng thời là bao tâm huyết nỗ lực không ngừng của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang. Bên cạnh chất lượng tốt thì mức giá phải chăng, điều đó đã làm người tiêu dùng rất thích thú và yêu quý vì không những ngon mà còn rẻ, dễ mua.

Đặc điểm của rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

Rượu được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là TempranilloCabernet Sauvignon. Đây là 2 giống nho cao cấp được lựa chọn để làm nên rượu vang thượng hạng này. Nhà sản xuất Arzuaga chắc hẳn rất kỳ vọng vào sản phẩm này sẽ mang lại nhiều thành công khi chọn vùng trồng nho Ribera Del Duero nổi tiếng.

Nồng độ rượu 14% là vừa phải, đôi khi còn khá nhẹ nhàng. Bạn sẽ thưởng thức được một sản phẩm tuyệt vời với vị hoa quả quyện vào nhau phức tạp và khó đoán: vị nho tươi chín mọng, các hoa quả màu đen, màu đỏ, hương hoa hồng, tuyết tùng, đồ nướng, vani,… Mọi thứ thực sự hoàn hảo khi tạo nên một bản nhạc hương vị sôi động, gây hứng thú cho người dùng.

Bạn sẽ ngửi thấy hương gỗ sồi quen thuộc với nhiều sản phẩm rượu vang vì rượu cũng được ủ rất lâu trong các thùng gỗ sồi kín sau đó mới đóng chai. Đây là một trong những điểm nhấn trong hương vị rượu vang.

Thưởng thức rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero Do

Các món thịt hầm, phô mai và thịt đỏ rất phù hợp khi thưởng thức cùng rượu. Sự tinh tế và thượng hạng của sản phẩm được thể hiện, phát huy tối đa ngay tại lúc này khiến người dùng say đắm, đặc biệt là khi uống lạnh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658