Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay

Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.950.000

Mã sản phẩm :
WH2-1950

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Úc không bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng vì hương vị của vang. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về 1 sản phẩm Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay nổi tiếng trên thị trường rượu vang khu vực và quốc tế được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay

► Xuất Xứ: Úc

► Thương Hiệu: Henschke

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12-15 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Henschke Lenswood Croft Chardonnay

Giống nho Chardonnay là một giống nho hết sức phổ biến chuyên được những nhà sản xuất lựa chọn để tạo nên những chai rượu vang trắng thơm ngon ngọt ngào. Và chai rượu vang này cũng vậy, chúng cũng được khơi nguồn cảm hứng từ giống nho Chardonnay để từ đó ở vang hội tụ được đầy đủ những giá trị tinh túy nhất của giống nho này.

Khi thưởng thức tâm hồn bạn như đang bay bổng trước hương vị của chai rượu vang. Đó là hương thơm của những trái cây như cam chanh, bưởi. Thêm vào đó còn là hương thơm chủ đạo của giống nho Chardonnay càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai vang.

Khi thưởng thức vang sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của mình nếu bạn biết lựa chọn một số món ăn đi kèm như hải sản cá tôm các loại….Đặc biệt ở điều kiện nhiệt độ từ 12 đến 15 độ chắc chắn vang sẽ phát huy hết giá trị có trong hương vị của mình.

Những bữa tiệc sang trọng và cao cấp có trở nên thành công được hay không? Điều đó không thể thiếu sự có mặt của chai vang này. Vang đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Lựa chọn chai rượu vang sẽ giúp cho bạn có được một buổi dự tiệc trọn vẹn trong sự hân hoan chào đón của tất cả các thành viên để hướng tới một niềm vui lớn hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658