Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur

Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur

GIÁ THAM KHẢO:

502.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
502.200
Mã sản phẩm :
PV-558-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Trivento

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec

Syrah


Argentina là một trong số những quốc gia được nhiều người biết đến với truyền thống sản xuất rượu vang lâu năm. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này như mở ra một làn sóng mới trong lịch sử rượu vang của nhân loại bởi một phong cách rượu rất riêng và mới lạ. Tiêu biểu cho phong cách ấy thì chai Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur là điển hình hơn cả mà hễ nghe đến cái tên là bất cứ những người sành rượu đều hiểu chúng một cách rõ nét.

Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur

Thông tin về Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Trivento

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec , Syrah, Bonarda

Nồng độ: 14%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur

Không giống như nhiều dòng rượu vang khác có mặt trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Argentina Trivento Amado Sur ra đời làm lung lay trên thị trường rượu vang thế giới bởi tất cả những giá trị cũng như sự đẳng cấp có trong chai vang. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã bị ấn tượng bởi một màu sắc đỏ ruby rực rỡ. Với màu sắc ấy bạn đã thấy sự khác biệt đến lạ kỳ mà nhiều dòng vang khác không giống được.

Thưởng thức ly rượu vang, bạn lần lượt được cảm nhận dư vị rõ nét trong rượu. Đó là một thứ hương vị vô cùng độc đáo mà nhấp môi ly rượu vang khiến cho cơ thể của người dùng như được kích thích. Bạn dùng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi hương vị của rượu vang. Đó là hương thơm của cây sôi kết hợp cùng với hương của nhiều loại hoa quả vùng hoang giã. Bên cạnh đó còn có vị của quả hạnh đỏ, của socola mềm mại nhẹ nhàng…mọi thứ như tấn công trong vòm miệng để người thưởng thức như đắm chìm trong giấc mộng êm đẹp.

Những món ăn như thịt nướng, cá hồi hun hay các món ăn Ý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn kết hợp thưởng thức cùng chai vang này. Từ đó sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc sum vầy đầy vui tươi và đầm ấm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658