1₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Tarapaca
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Blue Label Cabernet Sauvignon là loại rượu vang cao cấp được sản xuất tại hãng Tarapaca – Chile. Loại rượu vang này là một trong những loại rượu vang chất lượng và được ưa chuộng nhất, được làm từ nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ cồn 14%.
Chile là một quốc gia nổi tiếng trên thế giới về rượu vang và ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Các loại vang Chile luôn có một hương vị đặc trưng, cuốn hút mọi người. Nhân tố làm nên chất lượng, danh tiếng cho rượu vang Chile đó chính là hương vị thơm ngon, tuyệt hảo của các giống nho làm rượu vang của Chilê. Tương truyền các giống nho này có nguồn gốc từ châu Âu, nhưng đã được gieo trồng, lai tạo thành các giống nho mới khi người châu Âu khai phá vùng đất này vào thế kỷ XVII-XVIII.
Rượu chính là một đại diện cho thương hiệu, chất lượng danh tiếng của rượu vang Chile. Là một trong những loại rượu vang cao cấp, chất lượng nhất của Chilê đã được công nhận và đoạt rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.
Tarapaca Gran Reserva Blue Label mang trong mình những hương vị truyền thống, đặc biệt từ các loại nho vang của quốc gia này. Đồng thời chúng còn là một sứ giả cho hình ảnh, văn hóa, đất nước và con người Chilê.
Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon trồng ở thung lũng Maipo Valley, Đây là giống nho có nguồn gốc từ Bordeaux Pháp. Chính loại nho này tạo ra vị chua ngọt tinh tế, cùng chút vị chát nhẹ đặc trưng của các giống nho vang của Chilê. Rượu còn mang đến vị ngọt, cùng hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới. Giúp tạo ra một sự cuốn hút, hấp dẫn cho thực khách khi thưởng thức loại rượu này.
Rượu có nồng độ cồn 14% cùng với Tannin rượu đa dạng với nhiều lớp rượu khác nhau, giúp mang đến một vị hậu rượu thật đậm đà, lôi cuốn đến tột cùng cho bạn khi thưởng thức loại rượu vang này.
Rượu rất thích hợp khi dùng kèm với các món ăn như thịt gà nướng, thịt cừu nướng, các loại hải sản nướng. Bạn cũng có thể dùng loại rượu vang này làm nước sốt, nước chấm cho các loại rau trộn, salad.
Để sử dụng loại rượu này với hương vị, chất lượng tốt nhất bạn nên bảo quản chúng ở ngăn mát tủ lạnh hoặc trong các decanter ướp lạnh, trước khi uống khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.