Rượu Vang Arboleda Syrah

Rượu Vang Arboleda Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
CLDL2-869-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Arboleda

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Syrah


Rượu vang Arboleda Syrah là sản phẩm tiêu biểu của nhà sản xuất rượu Arboleda. Rượu được làm từ giống nho Syrah đặc trưng. Đây là một trong những loại nho được sử dụng phổ biến để làm rượu vang đỏ. Nồng độ cồn đạt: 14% có thể sử dụng trong các bữa tiệc gia đình.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Arboleda Syrah

Giới thiệu rượu vang Arboleda Syrah

Nhà sản xuất rượu vang Arboleda được thành lập vào năm 1999 bởi 2 nhà làm rượu kỳ cựu Robert Mondavi và Eduardo Chadwick. Hai ông đã cùng bắt tay thực hiện hóa ý tưởng đưa tên tuổi của rượu vang Chile vươn rộng ra ngoài thế giới. Ngay từ cái tên lựa chọn đặt cho hãng rượu là: “Arboleda” cũng đã thể hiện đặc trưng riêng. Trong tiếng Tây Ban Nha thì “Arboleda” có nghĩa là “lùm cây”. Đây là một giống nho cũng là đặc điểm của cây nho vùng này.

Arboleda Syrah chính là sản phẩm rượu vang được đầu tư nghiên cứu rất kỹ lưỡng của hãng. Hiện nay, rượu vang Arboleda Syrah cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Đặc điểm của rượu vang Arboleda Syrah

Hương vị của rượu vang Chile khá đặc biệt. Điều kiện thời tiết cũng như thổ nhưỡng ở đây cho ra đời những giống nho làm rượu vang vô cùng tuyệt vời. Giống nho Syrah làm nên rượu vang đỏ Arboleda Syrah cũng vậy.

Bởi vậy mà Arboleda Syrah có màu đỏ cherry ánh tím đậm rất quyến rũ và ấn tượng. Hương thơm của rượu vang đỏ nồng nàn với hương trái cây đỏ mọng và hương khoáng đặc trưng của Chile. Thoảng hương trong rượu là vị quế thơm nồng kích thích vị giác. Ngay khi nhấp những ngụm rượu đầu tiên bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng của hương vị lan tỏa trong khoang miệng.

Rượu có vị chát mềm mại cùng với vị chua dịu cân bằng với nồng độ 14% nên vang có tính hấp dẫn vô cùng tuyệt vời. Ngay từ lần đầu gặp gỡ bạn không thể quên được hương vị ấy.

Những lưu ý của rượu vang Arboleda Syrah

Khi thưởng thức Arboleda Syrah bạn nên sử dụng những món ăn đi kèm thích hợp như: phomai, thịt bò, thịt cừu và các món nướng. Việc này làm tăng hương vị của rượu rất tuyệt vời mang đến bữa ăn hoàn hảo, tròn vị.

Đồng thời khi uống rượu không nên để lòng bàn tay áp sát vào bầu rượu. Bởi như vậy nhiệt độ ở lòng bàn tay có thể làm ấm ly rượu từ đó phá vỡ hương vị, cấu trúc của rượu. Nên để tay ở thân ly, lắc nhẹ trước khi uống để cảm nhận hương vị của rượu và từ từ thưởng thức sự lan tỏa của rượu khắp khuôn miệng.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658