Rượu Vang Arboleda Pinot Noir

Rượu Vang Arboleda Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
CLDL1-1120-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Arboleda

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Với nồng độ cồn đạt 13,5% rượu vang Arboleda Pinot Noir đang là loại rượu vang đỏ nhận được quan tâm rất lớn của khách hàng trên thế giới. Nhà sản xuất rượu đến từ Chile đã rất thành công khi sản xuất ra sản phẩm rượu vang làm từ giống nho Pinot Noir trứ danh.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Arboleda Pinot Noir

Giới thiệu rượu vang Arboleda Pinot Noir

Nhà sản xuất rượu Arboleda giới thiệu Arboleda Pinot Noir với những đặc điểm vô cùng hấp dẫn với người thưởng thức. Đó là sự đặc biệt từ hương hương vị của rượu mà khi thưởng thức người sử dụng không thể quên. Nhiều người phải thốt lên rằng đó là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang Arboleda Pinot Noir

Rượu có hương vị mềm mại, mượt mà, nhẹ nhàng và khá thích hợp. Đặc biệt là đối với phụ nữ cũng có thể sử dụng. Càng ngày rượu trở nên càng phổ biến và sản lượng rượu không ngừng tăng cao trong những năm gần đây.

Khi thưởng thức rượu bạn có thể cảm nhận hương vị trái cây đỏ thơm ngon đầy quyến rũ và mê hoặc. Hương vị trái cây đó chủ đạo là hương trái cây chín mọng như: việt quất, mận đỏ,…Tất cả những hương vị đó hòa quyện với nhau tạo nên cấu trúc hoàn hảo để lại dư vị thơm ngon rất ấn tượng và lôi cuốn.

Được làm từ 100% giống nho Pinot Noir trứ danh, Arboleda Pinot Noir sở hữu hương vị thơm ngon nhẹ nhàng với nồng độ cồn 13.5%. Vị tannin mềm mại, không quá đậm khi uống tạo cảm giác mềm mại và rất êm. Bởi vậy rượu phù hợp dùng trong các bữa tối lãng mạn của các cặp đôi. Hay trong những bữa ăn gia đình đầm ấm. Đây còn là sự lựa chọn tuyệt vời làm đồ biếu tặng thể hiện thành ý của người tặng.

Thưởng thức rượu vang Arboleda Pinot Noir

Khi thưởng thức rượu có 2 vấn đề đặc biệt cần chú ý là: nhiệt độ của rượu và món ăn đi kèm. Thứ nhất là nhiệt độ: Rượu vang Arboleda Pinot Noir thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 16 độ C. Ở nhiệt độ này người dùng có thể thoải mái thưởng thức hương vị ngọt ngào tinh tế của rượu vang đỏ.

Thứ hai là về việc lựa chọn món ăn đi kèm. Sẽ vô cùng tuyệt vời khi sử dụng rượu cùng với những món ăn đậm đà như: thịt bò, các món nướng hay những món dùng kèm sốt được chế biến một cách kỳ công và cẩn thận. Khi ở những điều kiện phù hợp rượu sẽ có hương vị thơm ngon tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658