Rượu Vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona

Rượu Vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona

GIÁ THAM KHẢO:

980.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1050-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina


Rượu vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả những người thưởng thức rượu vang một bầu không khí vui tươi đầm ấm và hạnh phúc tràn đầy. Nó nằm trong hệ thống rượu vang Ý, làm từ giống nho Corvina Verona, nồng độ 14%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona

Giới thiệu về rượu vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona

Là một trong những dòng vang đỏ có mặt ở hầu khắp trên thị trường các nước hiện nay, rượu luôn khẳng định được vị trí của mình bởi chất lượng của rượu có thể mang lại đồng thời rượu có khả năng làm thức tỉnh bao trái tim khi được tiếp xúc với nó.

Monterè Corvina Della privincia Di Verona được sản xuất từ 100% là giống nho Corvina Verona – đây là giống nho đặc biệt nhất được trồng ở những khu vườn trồng nho có niên vụ lâu năm tại vùng Tinazzi S.r.l – Veneto nước Ý với chất lượng nho khá hoàn hảo mang hương vị đậm đà.

Với mức giá 1.050.000 đồng/chai bạn sẽ được thưởng thức một dòng vang có chất lượng tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona 

Không giống như những dòng rượu vang khác trong hệ thống rượu vang của nhân loại, rượu mang những đặc điểm và phong cách riêng để người thưởng thức rượu có thể phân biệt được với dòng rượu vang khác.

Hương vị của rượu rất mãnh liệt bởi sự kết tinh từ những loại hoa quả khác nhau. Đó là mùi hương từ quả anh đào, cacao có thoang thoảng một chút vị cay và sự góp mặt của cam thảo sẽ mang đến một kết thúc lâu dài và bền chặt nhất.

Rượu có nồng độ cồn đạt 14%, dung lượng 750ml với lượng axit có trong rượu khá cao để mang đến một cảm giác khỏe khoắn, năng động và sảng khoái nhất đối với những người thưởng thức.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng rượu là các loại thịt được chế biến theo nhiều món, cá om, cá nướng hay pho mat… trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu lý tưởng nhất là 20 độ.

Phương thức sản xuất rượu vang Monterè Corvina Della privincia Di Verona 

Rượu được sản xuất theo một phương thức truyền thống trong đó nó đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ ở tất cả các khâu của quy trình sản xuất rượu.

Nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được nhà sản xuất hái và mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước.

Rượu được ủ lên men trong thùng gỗ sồi để đảm bảo được hương vị đậm đà của rượu nhằm mang đến một chất lượng rượu hoàn hảo như ý muốn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658