790.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Là một đất nước có nền văn hóa phát triển ngành sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Với lịch sử hàng nghìn năm, rượu vang Ý trở thành một biểu tượng cho sự phát triển bền vững của những chai vang chất lượng. Đến với vang Ý, thực khách như được trải nghiệm thực tế của một chuyến viếng thăm đất nước xinh đẹp hình chiếc ủng này. Đặc biệt là những chai vang xuất thân từ vùng đất puglia nổi tiếng, nơi đây với đặc điểm khí hậu Địa Trung Hải, cũng như các loại đất giàu chất sắt mang đến cho ngành sản xuẩt rượu vang nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng tuyệt hảo. Rượu Vang Angelo Primitivo Montedidio là một chai vang đỏ nổi tiếng làm lên từ giống nho Primitivo chất lượng tốt nhất ở Salento – Puglia. Ngay từ khi sinh ra, vang đã được các chuyên gia đánh giá cao và nhận định về tiềm năng phát triển lâu dài. Và cho đến nay, dưới sự cảm nhận tinh tế của các tín đồ trên toàn thế giới, chai vang đã đặt một dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người dùng. Chỉ cần một lần nếm thử, thực khách sẽ hoàn toàn chìm đắm trong sự tuyệt vời tột đỉnh. Đặc biệt chai vang có mức giá vô cùng hấp dẫn, dễ chịu.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Montedidio
► Vùng Làm Vang: Puglia
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Primitivo
► Nồng Độ: 15%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu Đỏ đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Một tuyệt phẩm của nhân loại được sinh ra bởi vùng đất quý trong ngành sản xuất rượu vang của Ý với giống nho bản địa tốt nhất Primitivo. Chai vang hàm chứa trong đó những tinh hoa, quý giá, chất lượng của thiên nhiên, con người sinh ra nó. Để làm lên được chai vang tuyệt vời này, các chuyên gia và nghệ nhân làm vang đã ngày đêm dày công nghiên cứu, chế tạo.
Được đánh giá rất cao trong hương vị thưởng thức, chai vang giống như làm sống lại những vui vẻ, thích thú của người dùng dường như đã bị lãng quên sau những ngày làm việc căng thẳng. Sở hữu một làn hương vị mạnh mẽ, nồng nàn của những trái nho tươi mới, căng mọng. Sau thời gian lên men và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mới từ 8-12 tháng đã giúp hương vị của nho trưởng thành, phát triển thành những tầng hương vị phức hợp khác nữa mang lại sự hoàn hảo, tròn trịa và tốt nhất. Đó là hương vị ngọt ngào, đậm nét tự nhiên của mâm xôi, mận chín, anh đào và cherry, bên cạnh đó sự xuất hiện của gia vị cay nồng với tiêu và quế. Càng về sau, sự xuất hiện rõ nét của thảo mộc, gỗ sồi và đinh hương giống như một làn gió mát hòa quyện vào tâm trí người dùng. Để rồi cho tới khi kết thúc, người dùng vẫn không thể thoát ra khỏi sự ngất ngây mà vẫn muốn chìm đắm vào sự hoan lạc, thỏa mãn đó.
Một màu đỏ đậm của rượu cũng giống như nồng độ cồn tương đối tốt 15% mang đến một ấn tượng sâu sắc cho người dùng sau lần trải nghiệm đầu tiên. Vang sẽ tạo nên sự kết hợp xuất sắc khi dùng cùng các món ăn Tây như: Bít tết, phô mai, các món bỏ lò. Hương vị của rượu sẽ được bung tỏa hoàn toàn khi được thưởng thức trong điều kiện phục vụ ở nhiệt độ 15-18 độ C.
👁Thị giác
Màu đỏ đậm vô cùng bắt mắt, thu hút ánh nhìn của thực khách khiến họ lưu luyến, bịn rịn, không muốn rời xa.
👃 Khứu giác
Sự phức hợp trong hương thơm của rượu giống như một bó hoa nhiều màu sắc mang đến những cảm nhận tuyệt vời cho một không gian lãng mạn, tình tứ.
👄 Vị giác
Chất rượu tốt với độ tròn trịa cao là sự gửi gắm, hòa quyện của những nốt hương vị đặc trưng như vị ngọt, chút chua, chát và đắng một cách hài hòa, cân đối, tổng hòa lại chính là một tuyệt phẩm nhân gian.