Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

GIÁ THAM KHẢO:

1.820.000

Mã sản phẩm :
WWWH-2000-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac mang một vẻ đẹp cá tính đầy xuất sắc. Chỉ sở hữu nồng độ 14% nhưng cảm xúc của người dùng rất dễ bị dẫn dắt vào thế giới tuyệt diệu của chúng. Vang là một sản phẩm của hãng Chateau Grand Puy Ducasse và được phối hợp tinh tế từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

Giới thiệu Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

Sáng giá và đầy lý tưởng là những gì người cảm nhận đánh giá về chai Rượu vang này khi người ta có cơ hội thưởng thức chúng. Vì sao lại có nhận định như vậy? Đầu tiên là đến từ điều kiện thời tiết quá lý tưởng của vùng Medoc, sau đó là đến những giống nho đạt tiêu chuẩn cao và cuối cùng là một quá trình nghiên cứu sản xuất lâu dài được truyền qua bao thế hệ. Vậy nên chúng mang những vẻ đẹp cổ điển đầy giá trị, một hương vị điển hình và một sự hài hòa mọi yếu tố góp phần tạo nên một dấu ấn tốt.

Với mức giá vô cùng hợp lý điều đó đã chứng tỏ được giá Rượu không có gì là đắt đỏ so với các dòng vang khác trên thị trường.

Đặc điểm Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

Với 2 thành phần chính là nho Cabernet SauvignonMerlot có sự hòa hợp khá tinh tế nên đã góp phần tạo nên chai Rượu vang vang danh khắp thế giới. Loại vang này tạo được điểm nhấn đầu tiên đến từ làn rượu màu đỏ đậm với một chút màu cam gợi ý. Chúng mang trong mình hương thơm thật mê đắm của bánh mì nướng, quả chín đỏ và một chút khói.

Khi ở trong miệng, vang giải phóng ra một lượng hương vị thơm ngon của các loại trái cây màu đỏ phức tạp, một cấu trúc phong phú với tannin mềm mại, một sự thanh khiết, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng của hương thơm gỗ quý quyện với trái cây chín mọng, chúng đọng lại rất lâu trong vòm họng khiến người ta quyến luyến vô cùng.

Mang nồng độ 14% cùng sự cô đọng của hương vị đầy lưu luyến sẽ đủ để bạn cảm nhận được sự nồng nàn và êm dịu sau khi thưởng thức. Chúng khiến người ta đã uống là phải uống thêm và khó lòng bỏ ly xuống.

Thưởng thức Rượu Vang Prelude De Grand Puy Ducasse Pauillac

Rượu là một cái tên rất xứng đáng để thưởng thức. Chúng làm thỏa mãn được sự thèm thuồng của các tín đồ và dễ chiều lòng được bất kỳ ai. Trong những cuộc gặp gỡ bạn bè hay những bữa tiệc cuối năm, những bữa sum họp gia đình, bạn nên kết hợp loại vang này với thịt bò, bê, heo, cừu, gà, các món nướng để chương trình ẩm thực thêm phần thú vị và đáng nhớ.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658