268.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Languedoc
Loại vang:
Rượu Vang Hồng
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cinsault
Grenache
Syrah
Rượu vang Claude Val Rose là một trong những sản phẩm vang mới đại trà được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bà nội trợ cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ têt. Mặc dù xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn tuy nhiên loại vang này đã ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng và các chuyên gia rượu vang hàng đầu trên thế giới bởi chất lượng ngon và giá cả hợp lý. Vang là con đẻ của nhà sản xuất Chateau Paul Mas, sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, được làm từ nhiều loại nho như Cinsault, Grenache, Syrah.
► Xuất xứ: Pháp
► Thương hiệu: Chateau Paul Mas
► Vùng làm vang: Languedoc
► Loại vang: Rượu vang hồng
► Giống nho: Cinsault, Grenache, Syrah
► Nồng độ: 13 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu hồng
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 16 độ.
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Vang được tạo nên từ nhiều loại nho khác nhau, bên cạnh đó hương vị của vang còn được tạo nên bởi một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, cherry, mận đen, anh đào cùng một số nguyên liệu cao cấp như hoa trắng, gỗ sồi, caramel mang đến một sự sánh mịn, thơm ngon cho vang. Còn gì ý nghĩa bằng việc bạn cùng những người thân thương trong gia đình cùng nhau nâng ly chúc cho nhau sức khỏe, trao cho nhau niềm vui sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng.
Vang có màu hồng tinh túy, quyến rũ; cấu trúc vang ổn định, tanin mượt mà, axit nhẹ nhàng vì thế khi quý vị có cơ hội thưởng thức vang sẽ mang lại một cảm nhận về sự ngọt ngào của trái cây kèm lẫn một chút chua đặc trưng của nho tất cả tạo nên một dư vị lắng đọng, dai dẳng thật lâu nơi vòm họng.
Để vang trở nên ngon hơn khi thưởng thức quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, steak, thịt cừu, sườn nướng, salad, hải sản trong điều kiện môi trường lý tưởng khoảng 13 – 16 độ C. Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị cần ủ chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.