Rượu Vang Caballo Dorado Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Caballo Dorado Gran Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

895.000

Mã sản phẩm :
PPG-895-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Ravanal

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Vang Chile giống như một bản tình ca đầu mùa đẹp đẽ để mang đến cho con người những giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Những chai vang đến từ quốc gia này làm chinh phục biết bao lòng người thưởng thức bởi sự đặc biệt có trong hương vị của rượu vang. Và Rượu Vang Caballo Dorado Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một điển hình căn bản.

Thông tin về Rượu Vang Caballo Dorado Gran Reserva Cabernet Sauvignon

► Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Colchagua Valley   

► Nhà sản xuất: Ravanal

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5%

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 14 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn nguội, thịt cừu nướng, thịt đỏ như thịt bò, thịt nai và một số món ăn được chế biến từ hải sản.

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Caballo Dorado Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Sự hoàn hảo trong hương vị của chai rượu vang chính là yếu tố quyết định đến sức lan tỏa mạnh mẽ của chai rượu vang ở hầu khắp thị trường các nước. Với chai rượu vang Chile này, bạn hoàn toàn cảm thấy ấn tượng bởi thứ hương thơm ngọt ngào đằm thắm ấy. Đó là hương thơm tổng hợp của nhiều trái cây kết hợp với mùi hương của thân cây gỗ sồi trong quá trình ngâm ủ. Nhờ đó mang đến cho chai rượu vang có được thứ hương vị đa dạng để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng những người thưởng thức vang.

Sẽ không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn chai vang để thưởng thức trong những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè giao lưu gặp gỡ. Đặc biệt trong điều kiện từ 10 cho đến 12 độ C sẽ càng làm tăng thêm sự tươi mới có trong hương vị rượu.

Cấu trúc rượu cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5%, rượu mang đến cái nhìn chìu mến bởi lượng tannin mịn màng trù phú và một phong cách rượu êm ái như ru. Kết hợp thưởng thức cùng với một số món ăn căn bản như các món hải sản, thịt nướng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những tín đồ của rượu vang nhân loại.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658