Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes

Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes

GIÁ THAM KHẢO: 

870.000

Mã sản phẩm :
VVC-876-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Hautes-Côtes de Nuits là một tiểu vùng của vùng rượu vang Burgundy – Bourgogne nằm ở phía tây của tiểu vùng Côte de Nuits là một trong những vườn nho nổi tiếng nhất thế giới, phần phía bắc của Côte-d’Or phía bắc Beaune.  Trong rất nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng của tiểu vùng Hautes-Côtes de Nuits hãng rượu Albert Bichot là nhà sản xuất trẻ, tài năng làm nên những chai vang ngon nhất, mang đến cho người sử dụng cảm nhận tuyệt vời trong đó có Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes.

Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes

Đặc điểm Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes

Hautes-Côtes de Nuits nằm trên một cao nguyên phía sau Côte de Nuits nổi tiếng ở độ cao từ 300 đến 400 mét. Phơi sáng thay đổi từ nam sang đông, cho phép nho hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời tối đa. Hautes-Côtes de Nuits “Les Dames Huguettes” là một loại rượu được sản xuất từ ​​nho được chọn từ những địa hình tốt nhất của khu vực Hautes-Côtes có độ phơi sáng đặc biệt tốt. 

Rượu làm từ 100% giống nho Pinot Noir này có có màu đỏ ruby sang trọng và đẹp mắt. Rượu với hương thơm của trái cây như dâu tây cùng gợi ý của tinh dầu bạc hà. với quả mâm xôi nổi bật, hòa quyện cùng hương trái cây (dâu tây) với một gợi ý cơ bản của tinh dầu bạc hà, cấu trúc của nó có mặt nhưng không có độ nhám. Kết thúc ấm áp trên trái cây kẹo và gợi ý của vani. Sự lắng đọng ở điểm kết thúc làm nên hương vị khó quên cho rượu vang. 

Dòng rượu vang Albert Bichot Hautes-Côtes de Nuits này phù hợp với khá nhiều người vì nồng độ tương đối thấp và chúng khá dễ uống nên được sử dụng chủ yếu trong các bữa tiệc gia đình hay party bạn bè. Rượu vang Pháp luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người uống. Từ khâu chọn giống nho, trồng, hái và sản xuất rượu vang. Tất cả đều được chú ý đảm bảo không sử dụng những hóa chất độc hại,…Chính vì vậy, uống rượu vang Pháp một cách điều độ luôn mang đến lợi ích sức khỏe rất lớn.

Phương thức sản xuất Rượu vang Bourgogne Hautes-Côtes De Nuits Les Dames Huguettes

Nguồn nguyên liệu được lấy trực tiếp trong các vườn nho ngon nhất khu vực Côte de Nuits. Với khâu sản xuất rất cầu kì. Nho sau khi thu hoạch, được lựa chọn kỹ bằng tay và được nghiền sau đó đem ngâm trong thùng gỗ sồi 18-20 giờ ở nhiệt độ 7-8 độ C trong quá trình này rượu lên men từ 15-20 ngày ở nhiệt độ kiểm soát, sau đó được lưu trữ trong thùng gỗ sồi 10.000 lít từ 18-24 tháng và đóng trong chai 6 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116