Rượu Vang Lingone Negroamaro

Rượu Vang Lingone Negroamaro

GIÁ THAM KHẢO: 

920.000

Mã sản phẩm :
WPL1-920

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro


Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn đó chính là cái tên rượu vang Lingone Negroamaro. Tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Lingone nước Ý, chai vang chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong mỏi của nhiều quý khách hàng để mang đến cho các bạn một món quà tinh thần đặc biệt.

Thông Tin Về Rượu Vang Lingone Negroamaro

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Puglia

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Negroamaro

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lingone Negroamaro

Nếu như cần tìm đến những chai vang đỏ của Ý thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Với mức giá vừa phải ở tầm trung không quá đắt đỏ cùng với chất lượng vang được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Tôi tin chắc rằng chai vang sẽ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều những người sành rượu ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất..

Trong vòm miệng vang bung tỏa thứ hương thơm đầy ngọt ngào và êm ái. Đó là hương thơm chủ đạo từ giống nho Negroamaro – nguyên liệu căn bản sản xuất rượu vang. Ngoài ra vang còn có sự ghi chú của nhiều hương thơm khác nữa như những trái cây chín đỏ như việt quất, mâm xôi hay gỗ sồi.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cần thận, những trái nho được hái tận tay của những người làm nghề sản xuất rượu. Sau đó nho được mang về nhà máy để chọn lọc sơ chế cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho được người ta mang vào trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi lên men và ủ với thời gian kéo dài khoảng 1 năm. Kết thúc quá trình đó vang mới được mang ra đóng chai thành phẩm.

Lựa chọn rượu vang đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một giá trị tinh thần hơn cả mong đợi. Vang xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng ở những bữa tiệc vui.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658