1.794.600₫
Xuất xứ:
ÚC
Hãng sản xuất:
D'Arenberg
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu Vang D’Arenberg The Dead Arm Shiraz là chai vang cao cấp, có chất lượng hảo hạng được đánh giá rất cao tại Australia và trên toàn thế giới. Nó là sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình có thu nhập cao với những bữa tiệc sang trọng như ăn hỏi, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiếp đãi đối tác và bạn bè. Chúng được các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới đánh giá ở mức điểm rất cao trên 90 điểm. Tuy nhiên quy trình sản xuất ra chai vang này cũng không hề đơn giản với những công đoạn và quy trình cực kỳ gắt gao, nghiêm ngặt. Đầu tiên là việc cho trái nho đã tách bỏ cuống vào hệ thống để ép lấy dịch nước nho, phần dịch nước nho này sau đó sẽ được ủ và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp từ 1- 2 năm, cuối cùng chúng sẽ được lão hóa trong chai một vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
► Xuất xứ: ÚC
► Nhà sản xuất: D’Arenberg
► Giống nho: Shiraz
► Nồng Độ: 14,5%
► Loại Vang: Vang Đỏ
► Quy cách: 6 chai/ thùng
The Dead Arm Shiraz có nồng độ cồn ở mức 14,5 %; được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml với một cấu trúc ổn định, cân bằng, tanin mềm mại, nhẹ nhàng sẽ giúp bữa tiệc của gia đình bạn tăng thêm dư vị và sự gắn kết.
Rượu có màu đỏ thẫm sang trọng, quyến rũ; hương thơm của rượu là sự kết hợp của nhiều loại trái cây màu đen như mận, dâu, ô liu hòa quyện với đất, I ốt, gia vị nướng, hạt tiêu cay sẽ tạo nên một hỗn hợp đồ uống có tác dụng đánh thức vị giác của khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Rượu thích hợp thưởng thức cùng một số món ăn như thịt nướng, phô mai cứng, pho mát xanh trong điều kiện nhiệt độ phòng khoảng 18 độ C. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ thích hợp khoảng từ 12 – 14 độ C.