Rượu Vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

Rượu Vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

GIÁ THAM KHẢO: 

920.000

Mã sản phẩm :
VVC-1056-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit  ghi chú mới mẻ của nó như một loại rượu khai vị ăn kèm với cá hồi hun khói trên bánh mì nướng cảm giác vô cùng khác biệt khi thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

Giới thiệu rượu vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

Ở phía bắc Burgundy, không xa so với Auxerre, tên gọi Chottais có bán kính khoảng mười lăm km quanh ngôi làng cùng tên. Đó là các tu sĩ của Tu viện Pontist của Cistercian, người đã bắt đầu trồng dây leo trong khu vực. Những trái nho được sử dụng để chế tạo loại Chottais này tại khu đất của Long-Depaquito đến từ một khảm của terroirs, tạo ra sự phức tạp đáng chú ý cho rượu vang.

Chablis là một trong những loại rượu vang trắng quen thuộc nhất của Pháp, tiền đồn phía bắc của Burgundy. Để tận dụng tối đa từ Chablis, bạn hãy tìm kiếm một nhà sản xuất hàng đầu, như Albert Bichot. Tại đây, họ đã tạo ra loại Chottais này theo phong cách mới, dễ uống, thể hiện hoa trắng và những nốt táo giòn với sự khai thác tinh tế- rượu vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit.

Đặc điểm rượu vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

65 ha vườn nho Chablis được hưởng lợi từ cách tiếp cận bền vững với nghề trồng nho. Hạn chế sản lượng và giữ các biện pháp can thiệp ở mức tối thiểu trong quá trình vinization giúp tạo ra các loại rượu vang thanh lịch, chân thực. Lão hóa thùng được sử dụng trong chừng mực để bảo quản tốt nhất biểu hiện của từng terroir.

Rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay từ vùng Bourgogne đã mang đến cho rượu vang màu vàng nhạt với các điểm nổi bật màu xanh lá cây cho thấy rất nhiều về đặc tính của nó đang bùng nổ với độ chính xác khoáng sản và sự tinh tế. Mũi rất tinh khiết đặc trưng của Chablis (hoa trắng, đá lửa) mở ra một vòm miệng tự hào với sự kết hợp thanh lịch của ghi chú hạnh nhân và sự hoạt bát đáng yêu. 
Chai rượu vang này phù hợp nhất với các món ăn cổ điển hoặc kết hợp nó với các món hải sản tươi sống như hàu sống, cá hay đơn giản là các loại hoa quả.

Phương thức sản xuất rượu vang Albert Bichot Chablis Domaine Long-Depaquit

Những trái nho thơm ngon nhất được tuyển chọn. Nho được hái bằng tay thời gian vào lúc sáng sớm rồi được nghiền nhẹ để lấy nước nho. Bước này nhằm đảm bảo lấy hết nước nho, tách vỏ và hạt, chất lỏng đó sẽ được lên men rồi cho vào thùng chứa, thời gian này chất CO2 được tạo ra từ men, nên tất cả vỏ nho sẽ nổi lên trên, sau đó làm cho rượu thấm qua vỏ nho, quá trình này được làm bằng tay giúp rượu có thể hòa quyện với vỏ nho để lấy màu và chất tannin từ vỏ nho. 100 % giống nho Chardonnay này được lên men trong thùng gỗ sồi và thép không rỉ. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658