Rượu Champagne HOXXOH Blanc – Siêu Phẩm Ánh Sáng

Rượu Champagne HOXXOH Blanc – Siêu Phẩm Ánh Sáng

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HMH-1

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Một chai rượu Champagne được thế giới ca tụng là siêu phẩm ánh sáng. Với vẻ đẹp kiêu xa lộng lẫy có thể chọn màu phát sáng cho rượu. Chai rượu chúng tôi muốn nhắc đến đó là Rượu Champagne HOXXOH. Rượu được lên men từ giống nho trắng Chardonnay được tuyển chọn vô cùng kĩ lưỡng bằng tay trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Điều đặc biệt hiện trên thế giới chỉ có 8000 chai và tại Việt Nam theo thông tin Rượu Vang 24H vừa cập nhật thì có khoảng 100 Chai. Vậy còn chờ đợi gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu siêu phẩm này nào.

Thông Tin Về Rượu Champagne HOXXOH Blanc

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: HOXXOH

Vùng Làm Vang: Champagne

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12-14 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Lịch Sử Rượu Champagne HOXXOH Blanc

Năm 1916, Sa hoàng Nicolas II đã đặt hàng rượu sâm panh loại 1907 cổ điển, cũng như một vài thùng rượu cognac. Giữa chiến tranh, Việc vận chuyển rất khó khăn … Sản phẩm đã bí mật chuyển đến tay người lái tàu Thụy Điển Jönköping. Vào sáng ngày 3 tháng 11 năm 1916, tàu Jönköping được phát hiện bởi tàu ngầm U22 Đức ngoài khơi bờ biển Phần Lan. Vì một vài hiểu lầm con tàu trở hàng này đã bị đánh chìm

Vào năm 1997, một đội thợ lặn Thụy Điển đã tìm thấy con tàu bị chìm và hàng hóa quý giá của nó. Các chai rượu lắng trong phù sa biển Baltic ở độ sâu ước tính từ 60 đến 65 mét, vẫn còn nguyên vẹn trong hơn 80 năm. May mắn thay, áp suất ở độ cao 60 mét là khoảng 6 atm, gần giống với áp suất của một chai sâm panh. Nói cách khác, áp suất bên trong và bên ngoài gần như bằng nhau nên phích cắm không có vấn đề gì. Nhiệt độ là 4 ° C và ở độ sâu này cùng với phù sa, rượu được bảo quản hoàn hảo. Khi nếm thử, mặc dù đã 113 năm, loại sâm panh này vẫn giữ được tất cả độ tươi của nó. Bọt đẹp khi mở, bong bóng mịn, màu gỗ gụ. Là sự pha trộn tinh tế của i-ốt, táo và caramen. Sau đó đến với vòm miệng, bánh ngọt, bơ và quả lý chua. Đơn giản là quá hoàn hảo!

Đây là chai rượu champagne rất đặc biệt rượu được pha trộn giữa 2 loại rượu Vintage 1907 với Vintage năm 2016. Chai phản quang theo ánh sáng và âm nhạc sản phẩm sẽ đi kèm với bút ánh sáng đổi màu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116