Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HTK3-1187

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Có những cảm nhận mới mẻ khác nhau, Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc chắc chắn không bao giờ làm phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng. Sự tinh tế và hoàn hảo có trong chai rượu vang sẽ mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận của tràn trề yêu thương chân thành và mộc mạc. Hãy nếm thử rượu để bạn được trải nghiệm những điều quý giá và tuyệt vời từ sản phẩm rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

 Xuất Xứ: Chile

 Thương Hiệu: Vina San Pedro

Vùng Làm Vang: Leyda Valley

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng Độ: 13.8 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang 1865 Selected Vineyard Sauvignon Blanc

Không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những chai vang sáng giá khác nhau, chai rượu vang này làm nên những ấn tượng mạnh mẽ đối với người dùng. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Sauvignon Blanc, rượu làm nên hương vị tươi mát đậm đà của nho. Ngoài ra khi nếm thử vang còn bung toả hương vị của việt quất, táo xanh, dâu tây hay anh đào chín đỏ bồi hồi. Có những cảm nhận đầy ngọt ngào và lưu luyến, vì thế cho nên chai rượu vang toả sáng sâu sắc trong lòng người dùng rượu. Tiếp đến chính nồng độ của chai rượu vang cũng đủ để khiến cho trái tim thổn thức không ngừng. Mang nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.8%, rượu đảm bảo một lượng tanin mịn màng phong phú cũng như dư vị axit vừa đủ.

Để có được hương vị tròn trịa đến như thế thì đòi hỏi vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức cầu kỳ kỹ lưỡng. Rược được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm. Kết thúc quá trình ủ rượu, vang sau khi đạt được yêu cầu chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng thì rượu còn được bảo quản trong hầm lạnh để đảm bảo sự ổn định trong hương vị rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658