Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

GIÁ THAM KHẢO:

4.910.000

Mã sản phẩm :
MMHD-5750-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio là một trong những dòng vang đỏ chất lượng có tên tuổi trên thị trường được nhiều người tiêu dùng biết đến để mang đến những cảm giác hài lòng nhất dành cho khách hàng. Rượu có xuất xứ Ý, làm từ giống nho Merlot, độ cồn 14%, dung tích 750ml.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

Italia là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống lâu đời được nhiều người biết đến trên thị trường với những dòng vang đa dạng khác nhau có chất lượng tuyệt hảo nhất. Pàtrimo là sản phẩm đặc trưng tiêu biểu cho rượu vang đỏ của Italia được sản xuất tại vùng Feudi San Gregorio Campania nước Ý.

Thưởng thức một ly Pàtrimo Feudi Di San Gregorio dường như mọi mệt mỏi sẽ tan biến trong bạn đồng thời sẽ mang đến một cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu đến bất ngờ.

Với mức giá khoảng 5.750.000 đồng/chai bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức một dòng vang ngọt có chất lượng thượng hạng.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

Rượu được sản xuất từ 100% là giống nho Merlot – đây là một trong những giống nho đặc trưng của đất nước Italia được trồng trong những khu vườn trồng nho chuyên dụng để cho ra những trái nho đậm đà hương thơm, góp phần quyết định phần lớn đến hương vị của dòng rượu vang.

Nồng độ cồn có trong rượu là 14%, dung lượng 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của nó đồng thời mang đến sự hài lòng nhất định làm thổn thức bao tâm hồn thưởng thức rượu vang.

Hương vị của rượu mạnh mẽ và mãnh liệt bởi hương thơm từ một số loại trái cây như anh đào đen, quả mận, tiêu đen và một số loại cam thảo…tất cả đã khiến cho con tim người thưởng thức nhộn nhịp xao xuyến trong lòng.

Những món ăn thích hợp để thưởng thức cùng dòng vang này như thịt đỏ, thịt hầm hay pho mát trưởng thành.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Ý Patrimo Feudi Di San Gregorio

Rượu được sản xuất dựa theo một phương pháp truyền thống nhất định từ khâu thu hoạch nho cho đến khâu đóng chai thành phẩm.

Rượu được nhà sản xuất tiến hành ngâm ủ với thời gian tối thiểu là 18 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để đảm bảo đậm đà hương vị của rượu vang. Sau đó người ta mang chúng ra để đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên rượu trong chai thêm 10 tháng nữa nhằm mang đến sự ổn định trong rượu trước khi đến tay người thưởng thức.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658