Rượu Vang Alamos Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Alamos Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

734.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-734

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Argentina thì có lẽ cái tên chai Rượu Vang Alamos Cabernet Sauvignon này trở thành vô cùng quen thuộc. Mang đến những cảm nhận đầy tươi mới và ngọt ngào, sự có mặt của chai rượu vang sẽ khiến cho người thưởng thức cảm thấy yêu thương rượu một cách trọn vẹn và sâu sắc.

Thông tin về Rượu Vang Alamos Cabernet Sauvignon

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Alamos

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Alamos Cabernet Sauvignon

Argentina không ngừng vươn tới đỉnh cao của thị trường sản xuất rượu vang thế giới,. Không chỉ có những chai vang cao cấp mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này là một trong số những chai vang như thế.

Mang tổng hoà hương vị khác nhau, khi bật nắp chai rượu vang ra, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nho Cabernet Sauvignon. Ngoài ra, rượu còn là phức hợp hương vị của việt quất, anh đào hay đinh hương.

Trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận, nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc sơ chê, ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm.

Có màu đỏ ruby tươi tắn ngay từ hình thức bên ngoài, rượu đảm bảo một hình thức bên ngoài bắt mắt. Kể từ đó cứ mỗi lần tiếp cận chai rượu vang, những ánh mắt nhìn vào rượu trở nên đắm đuối như muốn sở hữu chúng ngay được.

Để rượu phát huy tối đa hương vị của mình hơn thì khi thưởng thức các bạn cần lưu ý đến hai yếu tố cơ bản là dùng vang trong điều kiện nhiệt độ hợp lý nào và thưởng thức kèm theo những món ăn ra sao.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658