Rượu Vang Freemark Abbey Chardonnay

Rượu Vang Freemark Abbey Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

2.300.000

Mã sản phẩm :
WH5-2300

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang trắng Mỹ nào hay chưa? Nếu chưa từng thì có lẽ đây sẽ thực sự là thiếu xót đối với bạn. Rượu Vang Freemark Abbey Chardonnay sẽ khiến cho bất kể những ai có cơ hội thưởng thức chai vang đều chân trọng những giá trị tuyệt vời nhất từ vang có thể mang lại. Rượu là cửa sổ tâm hồn, là ánh sáng để khiến cho trái tim có nắng.

Thông Tin Về Rượu Vang Freemark Abbey Chardonnay

► Xuất Xứ: Mỹ

Vùng Làm Vang: CALIFORNIA STATE

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Freemark Abbey Chardonnay

Khi đến với Mỹ bạn không chỉ biết đến đây là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hàng đầu thế giới mà chúng còn là một vương quốc của rượu vang với những sản phẩm rượu vang đẳng cấp hàng đầu.

Chai vang này cũng vậy, chúng được ra đời từ vùng đất nơi đây. Được hội tụ từ giống nho Chardonay điều đó đã làm cho vang có được thứ hương vị đậm đà và tròn trịa. Trong vòm miệng vang bung tỏa nhiều thứ hương thơm ngọt ngào chìu mến khác nhau. Hương thơm ấy được tạo nên từ chuối, dứa chín, từ ổi và từ một chút gia vị . Nhờ vậy mà hương vị của vang trở nên đa dạng và phức tạp hơn khác biệt hẳn so với nhiều chai vang nào khác có mặt trên thị trường.

Sự sắc nét có trong hương vị của chai vang là yếu tố cơ bản để quyết định đến việc người thưởng thức đam mêm và yêu thích rượu. Vang ngọt ngào đến như thế thì thật tuyệt vời nếu như trong những bữa tiệc sang trọng sẽ có sự góp mặt của chai rượu vang. Đặc biệt đối với những giỏ quà biếu tặng thì không thể thiếu đi sự có mặt của chai vang này chúng sẽ mang đến cho các bạn một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658