Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

GIÁ THAM KHẢO:

425.000

Mã sản phẩm :
MHD-450-24h

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Xuất xứ:

Pháp


Nước Pháp dường như đã thổi hồn vào Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR, xuất xứ tại Pháp, giống nho nho Chardonnay, nồng độ 12%, chai rượu vang này đánh dấu cho chất lượng nho của vùng Rivarose Sas Cremants Bourgogne nổi tiếng của nước Pháp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

Giới thiệu về Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

Rượu được sản xuất từ một vùng được coi là cái thiên đường của nước Pháp, kinh đô rượu vang Bourgogne. Vang nổ là một loại  rượu không thể thiếu trong bất kỳ cuộc vui hay trận ăn mừng nào trong mỗi bữa tiệc. Chai Champagne này là niềm tự hào của nền phát triển rượu vang tại pháp.

Sản xuất và được ủ theo phương pháp cổ điển truyền thống, với những trái nho chín căng mọng tại vùng Bourgogne, đó là điều mang đến hương vị mặn nồng đặc trưng của Chai Sparkling Wine này, Với nồng độ cồn khá nhẹ 12%, đó là điều tuyệt vời nhất cho việc thưởng thức những ly rượu trong các bữa tiệc ăn mừng, góp phần nhẹ nhàng hơn, đậm đà hơn.

Thiết kế bên ngoài của rượu không giống như các loại vang khác, màu vàng óng ả và nổi bật thể hiện cho sự sang trọng lịch lãm, nó thể hiện cho sự chiến thắng và mạnh mẽ như những chiến binh La Mã thời cổ đại.

Đặc điểm của Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

Thành phố Bourgogn cổ kính và thơ mộng, nơi sản xuất ra các loại rượu nho mang thương hiệu Pháp, Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR cũng được nước pháp sản xuất tại đây với những trái nho được chọn lọc kỹ càng. Hương vị tuyệt hảo được ẩn trong một thiết kế vỏ chai thon, gọn gàng nhưng mạnh mẽ với màu vàng óng ả, dung tích 750ml rất phù hợp với các bữa tiệc. Hương vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây nổi bật là hương thơm của cam, bưởi, lê, tất cả hòa quyện thêm sự nồng nàn của men rượu sẽ làm cho người uống cảm giác mạnh mẽ, đó là điều nước Pháp muốn gửi đến chúng ta.

Quy trình sản xuất Rượu Sparkling Wine Chardonnay OR

Mục đích cuối cùng là để tạo nên loại Rượu Sparkling Wine này tốt nhất nên nhà sản xuất đã chọn quả từ những giống nho lâu năm nhất, với việc chọn lựa các quả nho đạt tiêu chuẩn kết hợp với quy trình lên men theo phương pháp cổ điển để có thể giữ được sự hoàn hảo của hương vị của những trái nho, để tạo ra được một loại vang sủi bọt, các bọt trắng sủi lăn tăn trên miệng ly, người sản xuất phải rất cẩn trọng trong việc lên men và ủ men rượu, luôn kiểm tra các yếu tố quan trọng như nhiệt độ, độ ẩm trong lò men và trong quá trình đóng chai. Điều đó tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với các dòng rượu vang khác.

Để có thể tận hưởng hương vị tuyệt với nhất với Rượu là khi nó được ướp lạnh từ 7 – 10 độ, dễ kết hợp với các đồ ăn có vị mặn hay các đồ ăn chứa nhiều đạm, đó là điều tuyệt vời khi các bạn khui nắp chai Sparkling Wine Chardonnay OR.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658