Rượu Vang Cotarella Montiano Lazio

Rượu Vang Cotarella Montiano Lazio

GIÁ THAM KHẢO: 

3.250.000

Mã sản phẩm :
24HWH-3250

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Nói đến vang Ý là nói đến món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Và có lẽ sản phẩm Rượu Vang Cotarella Montiano Lazio chưa bao giờ khiến cho khách hàng không ngừng ngỡ ngàng và đặt ra dấu chấm hỏi? Tại sao vang lại ngon đến như thế? Vì sao vang hoàn hảo đến mức không ai có thể lãng quên đi rượu nếu đã từng 1 lần nếm thử rượu vang. Hãy thưởng thức để cảm nhận hương vị của rượu nhé các bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Lazio

Hãng sản xuất: Famiglia Cotarella

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Merlot

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất Lazio nước Ý, có lẽ chai rượu vang hoàn hảo đến như vậy cũng là nhờ phần lớn vào cội nguồn vùng đất nơi rượu được sinh ra. Đối với những người thưởng thức rượu, vang luôn tỏ ra với những điểm mới mẻ lạ lẫm không hề quen thuộc như bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường.

Nhà sản xuất Famiglia Cotarella rất tự hào về thành quả mà họ đã mang lại. Chai rượu vang ngay từ khi ra mắt thị trường cũng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng rượu. Nhất là đối với những tín đồ của vang Ý thì cái tên chai rượu vang không bao giờ thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Mang hương thơm chủ đạo của giống nho Merlot – một giống nho đỏ điển hình, sản phẩm rượu vang tươi ngon đậm đà đến mức hễ ai nếm thử cũng đều tấm tắc khen ngợi rượu.

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Với nồng độ cồn cân bằng đến như thế, vang có được một cấu trúc săn chắc hoàn hảo.

Thưởng thức rượu vang rất cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Chai rượu vang bình thường đã đẳng cấp hoàn hảo nhưng nếu chúng được kết hợp kèm các món ăn như thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658