Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc 48 %

Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc 48 %

GIÁ THAM KHẢO:

880.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-962

Xuất xứ:

Việt Nam

Loại vang:

Rượu Rum

Nồng độ:

48 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là một trong những loại rượu được sản xuất tại vùng đất Quảng Nam của đất nước Việt Nam nơi hội tụ nhiều tinh hoa về ẩm thực nên Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc có khả năng chinh phục được cả những thực khách khó tính đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Rượu có nồng độ ở mức là 48%.

Thông Tin Về Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc

► Xuất Xứ: Vietnam

► Thương Hiệu: Distillerie D’ Indochine

Vùng Làm Rượu: Quảng Nam

► Loại Rượu: Rượu Rum

► Nguyên liệu lên men: Ngũ Cốc

► Nồng Độ: 48%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Trắng trong

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc

Sử dụng nguyên liệu chủ yếu để làm nên Rượu Sampan Rhum Vietnam Blanc là tinh bột nghệ mía đường kết hợp với hương vị khô cùng công thức làm rượu độc đáo, mang đậm nét văn hóa của vùng đất Quảng Nam nên thành phẩm của rượu có màu trắng trong nhìn rất thanh tao, lịch sự và đạt đến độ tinh tế cao. Điều này làm cho các thực khách cảm nhận được sự cuốn hút của màu rượu ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Khi bắt đầu thưởng thức rượu thì trên mũi của bạn sẽ cảm nhận được mùi hương cực kỳ thơm của hoa violet và hương hoa trắng. Ngoài mùi hương hoa trên thì sự lan tỏa của mùi hương nơi khoang mũi làm cho khứu giác của thực khách trở nên ấn tượng như đang đắm mình trong một cánh đồng trồng toàn mía vậy.

Tiếp theo đó, thực khách sẽ liên tiếp cảm nhận được hương thơm tuyệt đẹp với mùi hương hoa mãnh liệt cùng sự điểm xuyết của một chút trái cây tươi quyến luyến không ngừng nghỉ nơi vòm miệng. Hương thơm bung tỏa này ngày càng trở nên nồng nàn hơn và cuốn hút vị giác của người uống nhiều hơn. Đây là điểm hấp dẫn đối với nhiều thực khách khi lần đầu thưởng thức loại rượu này.

Sau khi quyến luyến cực lâu trên vòm miệng thì rượu được kết thúc bằng một chút lưu ý của mùi hương gia vị ở sâu bên trong cổ họng. Thời gian kết thúc khá dài nên tạo ấn tượng riêng cho rượu trong hậu vị người uống. Với nồng độ 48% còn góp phần mang đến cho cấu trúc của rượu một hương thơm có khả năng giải phóng được Sampan’s Rum và nếu được pha chế cùng với các loại nguyên liệu khác để làm cocktail thì sẽ tạo ra hương thơm đậm đà khó cưỡng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658