Rượu Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum

Rượu Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum

GIÁ THAM KHẢO: 

4.235.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-4235

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Rum

Nồng độ:

45 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là một trong những thương hiệu lâu đời và danh tiếng luôn nỗ lực phấn đấu cho sự xuất sắc và thúc đẩy mạnh hơn triết lý sử dụng phương pháp sản xuất rượu Rhum truyền thống nên thương hiệu Martinique đã thể hiện sự thành công của mình khi cho ra đời Rượu Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum. Đây là loại rượu được pha trộn rất cẩn thận và có nồng độ là 45%.

Thông Tin Về Rượu Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Martinique

Vùng Làm Rượu: Le Carbet

► Loại Rượu: Rượu Rum

► Nguyên liệu lên men: Mật Mía

► Nồng Độ: 45%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Vàng đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum

Để tạo nên một dấu ấn kỷ niệm 85 năm thương hiệu mạnh mẽ thì thương hiệu Martinique đã cho ra mắt Neisson Le Vieux Par Neisson Rhum – loại rượu hảo hạng cả về màu sắc lẫn hương vị khi được pha trộn từ các loại rượu đã trải qua quá trình chọn lựa cẩn thận và được trưởng thành từ 3 – 9 năm ở trong các thùng làm bằng gỗ sồi của Pháp.

Chính nhờ quá trình làm rượu đặc biệt này mà rượu sở hữu màu vàng đậm vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng được nhiều thực khách ví như là một cô gái có tính cách hào phóng, sống động với sức mạnh nội lực làm ai cũng phải chú ý ngước nhìn.

Sự pha trộn của các loại rượu đã được chọn lọc còn thể hiện rõ nét hơn khi thành quả của loại rượu này là mùi thơm mạnh mẽ mang tính đặc trưng cao và tác động tới cả vùng mũi lẫn vùng miệng của thực khách. Mùi thơm lan tỏa của hương trái cây hài hòa cùng với mùi ngọt ngào của vani và trái cây tự nhiên sấy khô khiến vùng mũi của bạn như được đánh thức vậy. Thậm chí từ vùng mũi hương thơm này còn tác động mạnh mẽ tới các giác quan khác của bạn nữa.

Mùi thơm của mật ong điểm xuyết với hương mía tự nhiên hòa quyện cùng mùi hương của một số loại trái cây độc đáo khác còn làm khoang miệng của bạn thêm phần gợi nhớ, thêm phần đặc sắc hơn khi rượu chảy vào bên trong. Các nốt tannin đặc biệt là yếu tố tác động không nhỏ tạo ra một kết thúc cuối cùng vừa mềm mượt vừa phong phú sâu bên trong cổ họng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658