270.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Hãng sản xuất:
Le Vigne Di Sammarco
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Primitivo
Rượu Vang Primitivo Le Vigne Di Sammarco xuất xứ tại Puglia – Ý, giống nho Primitivo, nồng độ 14%, chai rượu vang này là niềm tự hào của người dân nước Ý bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất Le Vigne Di Sammarco, rượu được làm từ 100% giống nho Primitivo – là một trong những giống nho nổi tiếng nhất nước Ý được trồng ở những khu vườn có niên vụ lâu năm từ những gốc nho có tuổi đời trên 120 năm tuổi.
Với những đặc trưng cơ bản như vậy, giống nho đã sở hữu được trong mình một hương vị đặc biệt nhất, giống như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo để tạo nên một dòng rượu vang chất lượng cung cấp ra bên ngoài thị trường.
Primitivo Le Vigne Di Sammarco mang hương vị vô cùng hài hòa vừa có tính tao nhã lại vừa mang đến sự trẻ trung hiện đại nhất định để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt. Sở dĩ rượu được sở hữu một mùi hương đặc trưng ấy là do sự kết hợp hài hòa từ những loại trái cây khác nhau có kết hợp đan xen với hương của cây gỗ sồi sẽ mang đến cảm giác thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết khi được thưởng thức chúng.
Rượu có nồng độ cồn đạt mức là 14% cùng với dung lượng 750ml, rượu mang đến một cá tính mạnh mẽ giúp người thưởng thức vang trở nên khỏe khoắn và năng động hơn.
Những món ăn có thể kết hợp để thưởng thức dòng vang này là các loại thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau, sườn cừu và phô mai Nhiệt độ lý tưởng để bạn thưởng thức dòng rượu vang Primitivo IGP Salento này khi ở 18 đến 20 độ C. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng bởi hương vị của rượu vang như được tan chảy trong vòm miệng ngay từ những giây phút nâng ly đầu tiên.
Rượu được sản xuất theo một quy trình nhất định mà nó đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong tất cả các khâu của sản xuất rượu vang. Nho sau khi đến mùa thu hoạch, chúng sẽ được hái bằng biện pháp thủ công để mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế kỹ càng. Sau đó người ta tiến hành ép nho lấy nước.
Rượu được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp để lên men rượu trong thời gian tối thiểu là 6 tháng. Hết thời gian đó người ta sẽ mang chúng ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh để cho rượu được ổn định chất lượng rồi mới cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.