1.850.000₫
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12 %
Vùng làm vang:
Champagne
Xuất xứ:
Pháp
Rượu Champagne Autreau Brut Premier Cru sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn để làm quà biếu tặng nhân dịp lễ tết cuối năm hay để mang đến một không khí vui tươi sôi động nhất trong những dịp tiệc cưới quan trọng.
Rượu là một trong những dòng Champagne cao cấp được sản xuất tại Pháp – đây là một trong những quốc gia có tên tuổi trên thị trường ở hầu khắp các nước trên thế giới về lĩnh vực sản xuất rượu vang.
Rượu là một trong những dòng vang nổ tiêu biểu tạo nên được ấn tượng sâu sắc nhất đối với những tín đồ Sâm banh trên nhiều phương diện khác như từ màu sắc, diện mạo, đến hương vị tuyệt hảo hơn bao giờ hết.
Với nồng độ cồn có trong rượu là 12%, dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng tinh tế và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi phong cách đặc biệt này. Rượu rất dễ uống có thể thích hợp với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau đặc biệt là đối với những quý bà đẳng cấp.
Chai Rượu Vang Pháp này được biết đến với màu sắc trắng tinh khôi như ánh nắng ban mai soi sáng tâm hồn người thưởng thức. Với màu trắng ấy, rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức như một viên pha lê quý giá và đặc biệt.
Nguyên liệu chính để có thể làm nên dòng vang này chính là từ giống nho Chardonnay, là giống nho có chất lượng hoàn hảo thơm ngon nhất.
Hương vị của rượu mang đậm chất cổ điển bởi hương thơm từ những loại trái cây vùng nhiệt đới như cam,quýt và xoài.
Thưởng thức một ly Rượu Champagne này các bạn như được bước vào một thiên đường mà ở đó có không gian thiên nhiên thoáng đạt đặc biệt nhất.
Bạn có thể thưởng thức Sâm banh cùng với một số món ăn cơ bản như các loại hải sản…
Quá trình sản xuất Rượu được diễn ra theo đúng một quy trình nhất định.
Đầu tiên người ta làm ra loại rượu vang trắng bằng cách lên men nho trong thùng bằng thép không gỉ. Sau đó người ta cho loại rượu gốc này để tiếp tục lên men lần thứ 2 trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp.
Quá trình lên men sẽ làm sản sinh ra khí C02, khi rượu được đóng chai, loại khí này sẽ bị kẹt lại mà không thể bay hơi lên được do đó chúng sẽ để xảy ra hiện tượng sủi bọt khi người thưởng thức mở nắp chai ra. Bên cạnh đó chúng còn có thể tạo ra được tiếng nổ rất lớn bởi áp lực từ khí Co2 này.