Rượu Champagne Vincent Lèglantier

Rượu Champagne Vincent Lèglantier

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MTH-1.650-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Vincent Lèglantier là một trong những chai Champagne nổi tiếng của Pháp. Với nồng độ cồn 12% và dung lượng 750ml, Champagne sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời nhất bởi phong cách nhẹ nhàng mềm mại cùng với lượng tannin mịn màng đa dạng. Thưởng thức ly rượu Champagne này bạn bất chợt nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn có trong rượu như mang đến một sức sống mới với niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Rượu Champagne Vincent Lèglantier

Đặc điểm của rượu Champagne Vincent Lèglantier

Hương vị của rượu vô cùng ngọt ngào hấp dẫn, chúng được đan xen lồng ghép với nhau bởi những tanin chín mọng từ các loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm của cây gỗ sồi sẽ mang đến cho dòng vang một sức cuốn hút vô cùng đặc biệt khiến người thưởng thức không bao giờ lãng quên.

Rượu được sản xuất từ giống nho Chardonnay được trồng tại các thung lũng ở nhiều vùng miền đất Pháp. Đặc biệt đó là những giống nho có chất lượng hoàn hảo bởi gốc nho có tuổi đời lâu năm trung bình trên 20 năm tuổi.

Rượu Champagne này người ta thường dùng để khui mừng các cửa hàng trong ngày khai trương hay lễ tết.

Quy trình sản xuất rượu Champagne Vincent Lèglantier

Những trái nho được trồng từ những vườn nho có niên vụ lâu năm khi đã đạt ở độ hoàn chỉnh nhất cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc, chúng sẽ được nhà sản xuất thu hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng biện pháp thủ công.

Sau đó nho sẽ được phân loại lựa chọn kỹ lưỡng và sơ chế để làm nguyên liệu chính cho sản xuất rượu vang.

Sau khi sơ chế xong, nho sẽ được ép lấy nước và lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian tối thiểu là 12 tháng. Quá trình lên men nho hoàn tất, nhà sản xuất sẽ mang chúng ra để đóng chai và tiếp tục bảo quản ủ trong hầm rượu lạnh để đảm bảo sự ổn định của rượu trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658