Rượu Champagne Pol Roger Vintage

Rượu Champagne Pol Roger Vintage

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
WH-3500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Xứng danh là một trong số những dòng vang cao cấp của Pháp được nhiều khách hàng tìm kiếm và săn lùng trên thị trường hiện nay, Rượu Champagne Pol Roger Vintage tự bao giờ trở thành món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp và những giỏ quà biếu tặng có giá trị…Sự lựa chọn của chai rượu vang đã khẳng được được bạn là một người sành rượu hơn bất cứ ai trong đời sống thường ngày.

Rượu Champagne Pol Roger Vintage

Thông Tin Về Rượu Champagne Pol Roger Vintage

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Pol Roger

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Vintage

Sự tinh tế và nhẹ nhàng là phong cách của chai rượu vang này. Trong vòm miệng vang bung tỏa sự đa dạng hương thơm từ những trái cây khác nhau. Đó là hương thơm từ những trái cây màu trắng như đào. Ngoài ra chúng còn là sự điểm xuyến hương thơm của những trái cây đã được sấy khô. Sự xuất hiện hương thơm từ một số loại hoa như hoa nhài, bánh gừng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong hương vị của chai rượu vang ấy/.

Được trưởng thành từ những giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai vang đảm bảo có được hương vị tròn trịa mọng chín từ trái nho ấy. Hơn thế nữa để có được hương vị đậm đà đến như vậy thì vang phải trải qua một quy trình sản xuất lâu dài và cẩn thận. Chúng được lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Sau đó vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tiếp tục bảo quản trong hầm rượu lạnh cho đến khi mang chúng ra bán bên ngoài thị trường tiêu thụ.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658