1₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.1 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Quý vị muốn tìm mua một đồ uống có chất lượng ngon, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên đặc biệt là mức giá của nó phù hợp với mức thu nhập của gia đình bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hương vị của chai Rượu Vang Stag’s Leap Cabernet Sauvignon của Mỹ để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất do vang đem lại và nhận lấy những tác dụng mà quý vị mong muốn từ chai vang này. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi hoặc tiệc họp lớp.
► Xuất xứ: Mỹ
► Thương hiệu: Stag’s Leap Winery
► Vùng Làm Vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu vang đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14,1 %
► Dung tích: 750 ml
► Màu sắc: Màu đỏ đậm ánh tím
► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 13 – 18 độ C
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Gian nan và thử thách chính là những từ ngữ để nói về sự vất vả, kỳ công của nhà sản xuất để cho ra đời chai rượu vang này. Nho được nghiền nát sau khi thu hoạch tại vườn để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên mên malolactic trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng một thời gian sau đó chúng được chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để thực hiện quá trình ngâm ủ rồi lên men trong khoảng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm ánh tím sang trọng, đẹp mắt chắc chắn sẽ làm si mê nhiều trái tim yêu vang. Đặc biệt quý vị còn bị chinh phục hoàn toàn khi khui nắp chai và cảm nhận hương vị tuyệt vời do vang đem lại. Hương vị của vang là sự phối kết hợp của nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị như quả dâu đen, quả việt quất, quả dâu tây, quả ô liu, mận, blackberry, ớt chuông, quế, socola, cà phê, thảo mộc, gừng, gỗ sồi, vani, thuốc lá, bánh mỳ nướng, hắc ín và da thuộc vì thế vang sở hữu một hương vị đốn tim nhiều khách hàng khi quý vị tiếp xúc với vang.
Quý vị sẽ khai thác triệt để vị ngon của van nếu như sử dụng chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn như thịt hươu, thịt hươu, thịt cừu, thịt bò, thịt bê trong nhiệt độ phòng phù hợp từ 13 – 18 độ C.