Rượu Vang Flechas De Los Andes Gran Malbec

Rượu Vang Flechas De Los Andes Gran Malbec

GIÁ THAM KHẢO:

833.400

GIÁ KHUYẾN MẠI:
833.400
Mã sản phẩm :
PV-926-24H

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Rượu Vang Baron Edmond De Rothschild Flechas De Los Andes Gran Malbec ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất cũng như vùng đất Argentina. Rượu mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng hơn bao giờ hết bởi những giá trị tinh thần mà dòng vang này có thể mang lại. Rượu là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc chung vui bên gia đình và bè bạn.

Rượu Vang Flechas De Los Andes Gran Malbec

Thông tin về Rượu Vang Baron Edmond De Rothschild Flechas De Los Andes Gran Malbec

Xuất sứ: Argentina

Nhà sản xuất: Baron Edmond de Rothschild

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Malbec

Nồng độ: 14 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 13 – 18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt cừu, phomat đậm mùi,…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Baron Edmond De Rothschild Flechas De Los Andes Gran Malbec

Nếu như nói đến những chai vang đỏ dịu dàng êm ái thì với chai vang này lại ngược lại chúng mang một phong cách khá mạnh mẽ.

Những trái nho Malbec được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên chai vang đẳng cấp này. Đây là giống nho khá điển hình được trồng ở nhiều nơi trên toàn thế giới trong đó có Argentina. Với những gốc nho có tuổi đời khá lâu dài vài chục năm để cho ra những trái nho căng tròn mọng nước góp phần mang đến hương vị đặc biệt cho rượu vang. Nhà sản xuất đã rất cẩn trọng trong việc thu hoạch nho để mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế. Sau đó người ta mang nho đi ép lấy nước rồi lọc bõ cặn nho để đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp ủ lên men rượu.

Ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, bạn như cảm thấy bị chinh phục bởi hương vị có trong chai rượu. Hương vị được tỏa lên với đa dạng hương thơm từ mận chín, anh đào và từ giống nho Malbec. Điểm xuyến cùng với nó là một nồng độ cồn vừa phải 14% với tính axit cân bằng.

Những món thịt đỏ, thịt nướng sẽ là những món ẩm thực tuyệt vời nhất để bạn kết hợp thưởng thức cùng chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658