Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
PPG-390-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot Sinh ra tại một quốc gia nằm trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu là đất nước Úc vì thế rượu cũng hội tụ nhiều ưu điểm như chất lượng và hương vị độc đáo, mới mẻ; giá thành của rượu thì phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vì thế rượu luôn là sự lựa lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình nhân dịp đoàn viên vào cuối năm hoặc dịp lễ tết.

Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

Thông tin về Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

► Xuất xứ: Úc

Vùng làm vang: Riverland

► Nhà sản xuất: Paul Burnett  

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

► Nồng độ: 13,5 %

Dung tích: 750 ml

Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C

Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ thịt đỏ, mỳ Ý, Pizza

Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Banrock Station Cabernet Merlot

Gam màu đỏ đậm được nhà sản xuất sử dụng cho sự ra đời của chai vang này. Nguyên liệu chính để sản xuất chính là nho, với sự kết hợp độc đáo bởi hai loại nho là Merlot và Cabernet Sauvignon vì thế có một hương vị độc đáo và một vẻ đẹp rạng rỡ. Bên cạnh đó hương vị của nho còn có sự góp mặt của nhiều loại trái cây như quả mận gai, quả lý chua; hòa quyện cùng hương thơm của hương hoa bất tử, của gỗ sồi tạo nên nhiều cảm xúc khi quý vị thưởng thức vang.

Lần đầu tiên khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức ly vang đầu tiên sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ do nho đem lại, đi sâu vào cổ họng vang sẽ đem lại sự ngọt ngào, đan xen dai dẳng nơi vòm họng mang đến những phút giây thư giản, giảm stress cho cả gia đình bạn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Vang là loại đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng kể cả phụ nữ và trẻ em bởi chúng chỉ có nồng độ cồn nhẹ là 13,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658