Rượu Champagne Krug Grande Cuvée

Rượu Champagne Krug Grande Cuvée

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
MMH-10771-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Rượu Champagne Krug Grande Cuvée là chai rượu thơm ngon và cũng là đại diện tiêu biểu của hãng Champagne Krug. Chai rượu là sự kết hợp tuyệt vời với tỷ lệ vàng từ các giống nho: 47% Pinot Noir, 36% Chardonnay, 17% Pinot Meunier. Tỷ lệ này mang đến hương vị độc đáo ấn tượng rất riêng cho Champagne Krug Grande Cuvée.

Rượu Champagne Krug Grande Cuvée

Thông tin về Rượu Champagne Krug Grande Cuvée

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Champagne

Nhà sản xuất: Champagne Krug

Loại vang: Rượu Champagne

Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

Nồng độ: 12%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 6 – 9 độ C

Món ăn kết hợp: Ức vịt nướng, Risotto với nấm, thịt gà xào ớt, các món chiên, bánh bao nhân heo và tôm, hải sản

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Champagne Krug Grande Cuvée

Để có được hương vị thơm ngon đó của rượu là nhờ công thức đặc biệt trong qusa trình sản xuất. Riêng công đoạn ngâm ủ đã kéo dài đến 06 năm trong hầm. Và để có thể có được chai vang hoàn hảo nhất đến với tay người tiêu dùng phải mất đến 20 năm. Điều này đã cho thấy sự công phu và quá trình làm rượu tỉ mỉ thế nào của nhà sản phẩm đối với chai Champagne thượng hạng này.

Hương vị của rượu ấn tượng với vị bánh mỳ nướng, hạt dẻ, kẹo mạch nha, kẹo nougat hay hương hoa quả. Tất cả hương vị ấy kết hơp với nhau tạo nên phức hợp hương vị rất riêng và lạ mang đến nhiều bất ngờ cho người thưởng thức rượu. Ngoài ra trong quá trình thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được tầng hương vị nổi bật với các lọa trái cây chín và khô, hương vị của hạnh nhân, các loại gia vị mạnh, gừng. Hòa quyện cùng sự ngọt ngào và tinh tế ấy còn có hương vị của mật ong và Brochi. Sự phát triển không ngừng trong hương vị rượu để lại dư vị kéo dài hết sức ấn tượng. Càng để lâu thì hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Nhiệt độ thích hợp để cất giữ chai vang thơm ngon này là 10 – 15 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658