Rượu Vang Chateau Pichon Longueville

Rượu Vang Chateau Pichon Longueville

GIÁ THAM KHẢO:

5.350.000

Mã sản phẩm :
HHTH-5.500-24h

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau Pichon Longueville, xuất xứ tại Pháp, giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc, nồng độ cồn 13%, rượu vang này là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, đồng thời trở thành món quà biếu tặng có giá trị được nhiều người lựa chọn nhân dịp lễ tết cuối năm…

Rượu Vang Chateau Pichon Longueville

Giới thiệu về rượu vang Chateau Pichon Longueville

Là một trong những quốc gia có tên tuổi trên thị trường được nhiều người biết đến với truyền thống trong nghề sản xuất rượu vang đảm bảo sản phẩm uy tín chất lượng nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu khá nhẹ nhàng êm ái và dễ uống mà nhiều người có thể thưởng thức được bởi tính axit có trong rượu ở mức trung bình cùng với sự đa dạng bởi lượng tannin mịn màng mềm mại. Bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức ly rượu vang Pháp này, nó như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi hương vị đặc biệt của nó.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Pichon Longueville

Chateau Pichon Longueville mang hương vị khá phong phú. Với hương thơm được hòa quyện một cách hài hòa từ mùi hương nồng nàn của những loại trái cây chín khác nhau cùng với độ đậm của khoáng sản có đan xen phảng phất mùi hương của ca cao và thuốc lá…tất cả những hương vị đặc biệt ấy bạn có thể tìm thấy ở dòng rượu vang Chateau Pichon Longueville này.

Rượu được sản xuất từ 3 giống nho phổ biến trên toàn thế giới đó là Cabernet Sauvignon, MerlotCabernet Franc. Đây là những giống nho cho ra những quả nho chín mọng, căng mịn và da mỏng với hương thơm nồng nàn đậm đặc nhất. Đặc biệt với những gốc nho hơn 20 năm tuổi sẽ đảm bảo được chất lượng của nho cũng như năng suất của nho có thể mang lại.

Bạn có thể kết hợp rượu cùng với những món ăn khác nhau như những món ăn cổ điển thịt dê, thịt bò, thịt cừu, các đồ nướng, hải sản, nấm, mì ống, những món ăn châu Á… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dòng vang này là ở 12-16 độ C và bạn nên để vang thở từ 1 đến 2 giờ trước khi thưởng thức.

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau Pichon Longueville

Rượu được sản xuất theo một phương thức nhất định. Những trái nho khi thu hoạch về sẽ được chọn lọc kỹ càng và sơ chế ép lấy nước. Nhà sản xuất sẽ mang nước và vỏ nho vào những chiếc thùng bằng thép không gỉ để lão hóa nho trong thời gian từ 3 cho đến 5 tuần.

Sau đó chúng được lọc loại bỏ vỏ và cặn bã để chuyển nước nho sang những chiếc thùng gỗ sồi mới Pháp lên men ủ rượu thời gian tối thiểu là 18 tháng. Quá trình lên men hoàn tất họ mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu một vài tháng trước khi bán ra thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658