Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Rượu Champagne Jacques Picard Brut

GIÁ THAM KHẢO: 

1.700.000

Mã sản phẩm :
AAWH-1.800

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir


Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo về rượu vang trắng của nước Pháp cần phải kể đến đó chính là chai Rượu Champagne Jacques Picard Brut. Được làm hoàn toàn từ giống nho Chard – Pinot Noir – Pinot Meunier, chai vang mang nồng độ 12.5% đảm bảo sự nhẹ nhàng và tinh tế dành cho tất cả những tâm hồn thưởng thức chúng.

Thông Tin Về Rượu Champagne Jacques Picard Brut

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Jacques Picard

► Loại Vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot NoirPinot Meunier

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Jacques Picard Brut

Khi nhắc đến những chai vang  trắng của Pháp chúng ta không thể không kể đến cái tên của chai vang này. Bạn dùng sẽ cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ từ hình thức bên ngoài của chai rượu vang.

Sở hữu một màu vàng rơm ỏng ả, chai vang đảm bảo thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên. Vang hiện ra với vẻ đẹp tiềm ẩn, là niềm tin cũng như sự hy vọng dành cho con người.

Trong vòm miệng hương thơm của chai vang như ùa vào bên trong cơ thể bởi một phức hợp vô cùng đa dạng. Những tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau ùa vào trong cơ thể những người dùng vang. Đó là hương thơm của những trái cây như nho đen, anh đào. Ngoài ra sự chủ đạo đó chính là từ hương vị của giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier tạo nên một ghi chú sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Muốn vang được trở nên ngon hơn thì khi dùng rượu bạn nên sử dụng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8 đến 12 độ. Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn một số món ăn đi kèm như những món hải sản cá tôm, cua hấp và các món khai vị nhẹ nhàng. Nhờ đó mà bạn sẽ được thưởng thức dòng vang đẳng cấp giá trị chưa từng thấy.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658